Nhận định, dự đoán Shenyang Urban vs Kunshan lúc 15h ngày 22/7

Shenyang Urban vs Kunshan

Thông tin nhận định trước trận đấu giữa Shenyang Urban vs Kunshan diễn ra lúc 15h vào ngày 22/7, hạng 2 Trung Quốc 2022. Cùng Bongdathethao tham khảo phân tích, dự đoán kết quả, thống kê bên lề trước trận đấu.

Dự đoán Shenyang Urban vs Kunshan trước thềm thi đấu

Giữa hai đội Shenyang Urban vs Kunshan đang có sự chênh lệch về thành tích đạt được trong các trận đấu trước đó. Trong khi Shenyang Urban chỉ kiếm được 2 bàn thắng và 2 bàn hòa trong 9 trận đấu trước thì Kunshan thể hiện phong độ hơn khi đứng đầu bảng với 23 điểm. Sự khác biệt quá lớn khiến cho Kunshan được đánh giá cao.

Tại mùa trước giải hạng 2 Trung Quốc, Kunshan đã vất vả mới đánh bại Shenyang Urban với tỷ số 1-0 ở lượt đi. Đến lượt về thì Shenyang Urban trả nợ thành công với tỷ số 2-1. Ngược lại, tại cup FA, Kunshan khiến Shenyang Urban tâm phục khẩu phục  với tỷ số 1-4.

 Shenyang Urban vs Kunshan

Lần tái đấu sắp diễn ra vào 15h ngày 22/7, nhiều chuyên gia nhận định Kunshan có khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ. Với lực lượng ổn định Kunshan đã chứng tỏ chiếm vị thế cao hơn hẳn.

Kunshan được xếp cửa trên chấp 1 hòa. Với tỷ lệ này khá hợp lý và hoàn toàn tin cậy. Bởi hàng công của Kunshan đang có lối chơi khá hiệu quả và Shenyang Urban thua kèo châu Á ở ¾ trận gần nhất. Mọi thứ đang ủng hộ Kunshan trong kèo đấu chênh lệch này.

Đội hình dự kiến Shenyang Urban vs Kunshan

  • Đội Shenyang Urban: Jun Liu, Zhengyang Fang, Shang Yu, Wenqing Liu, Ablimit, Andong Luo, Jian Yang, Peyzullah, Rong Chen, Jianhui Li, Ziming Liu.
  • Đội Kunshan: Peng Peng, Zhi Li, Guoliang Sun, Rui Yu, Songyi Li, Jie Chen, Hildeberto, Junmin Xu, Yudong Zhang, Yang Ruan, Covic.

Dự đoán tỷ số giữa Shenyang Urban và Kunshan: 0-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.