Peter Schmeichel nói gì về Christian Eriksen khi gia nhập MU

Peter Schmeichel nói gì về Christian Eriksen khi gia nhập MU

Christian Eriksen hoàn tất hợp đồng với MU dưới dạng chuyển nhượng tự do, ký hợp đồng với CLB sau khi từ chối lời đề nghị của CLB Brentford.Tuy nhiên, sau đó có nhiều sự tranh cãi khi Man Đỏ ký hợp đồng với tuyển thủ sinh năm 1992 này. Cùng bongdathethao tìm hiểu tin hot nhất này.

Sau nhiều sự đồn đoán thì cuối cùng Christian Eriksen đã cập bến Old Trafford và ngôi sao Đan Mạch sẽ ràng buộc với MU trong bản hợp đồng 3 năm. Anh được kỳ vọng sẽ giúp gia tăng khả năng sáng tạo cho tuyến giữa và Peter Schmeichel tin anh sẽ đóng góp nhiều cho lối chơi của Quỷ Đỏ. 

Peter Schmeichel nói gì về Christian Eriksen khi gia nhập MU
Christian Eriksen gia nhập MU

Tuy nhiên, nhiều cho rằng Christian Eriksen chỉ là phương án dự phòng của Bruno Fernandes mà thôi. Tuy nhiên, Peter không đồng ý với nhận định này. Ông cho rằng:

Thật tuyệt vời khi thấy Christian Eriksen khoác lên mình màu áo đỏ của MU. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ thích nó.” Ông cũng nhận định Christian Eriksen là một cầu thủ có tài năng và nhiều kinh nghiệm có thể sẽ trở thành một siêu sao ở MU.

Peter Schmeichel cũng nói thêm sẽ là một sự hoàn hảo khi Christian Eriksen và Cristiano Ronaldo kết hợp với nhau. Tuy nhiên, tương lai CR7 chưa chắc chắn khi mà anh được cho là muốn rời MU ở hè 2022. 

Thật rất khó có thể dự đoán đội hình của MU trong thời gian tới. Nhưng dù sao thì Christian Eriksen cũng nhận được nhiều sự tin tưởng và ngưỡng mộ. Cùng chờ đợi ở các trận đấu tiếp theo để thấy được khả năng của Christian Eriksen.

Tin chuyển nhượng của Bongdathethao luôn theo chân bạn cập nhật các tin tức về bóng đá thể thao trong và ngoài nước mới nhất và hot nhất cho mọi người theo dõi. Tự hào khi trở thành người bạn tin tưởng và chia sẻ thông tin mới nhất cho mọi người.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.