Nhận định, dự đoán Hải Phòng vs Viettel

dự đoán Hải Phòng vs Viettel

Nhận định, dự đoán Hải Phòng vs Viettel 15/08, 18h00 . 2 đội bóng Việt Nam ngày hôm nay tham gia thi đấu vào lúc 18h00 ngày hôm nay, 15/7 diễn ra giữa 2 đội bóng Hải Phòng vs Viettel. Bạn hãy cùng bongdathethao dự đoán kết quả và đón chờ kết quả nhé!

Sơ lược 2 đội bóng Hải Phòng vs Viettel

Sau các  trận đấu gần như là bất bại tại Hải Phòng của V.League 2022 đã bị dừng lại sau thất bại 1-2 của đội FC Hà nội trong vòng trận 6.

Khi chạm trán với đội bóng mạnh như Hà Nội FC đội bóng trên sân khách đây cũng chính là điều mà huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm và đội tuyển khá lo lắng. Trong thời gian trước đó, vị huấn luyện viên này cũng đã nói rằng đội bóng Hải Phòng vẫn chưa có đủ khả năng để áp đảo đối thủ và chưa thực sự sẵn sàng để đua vào vòng vô địch của V.League 2022.

Hải Phòng vs Viettel ngày hôm nay

Nhưng điều mà đội bóng Hải Phòng không muốn cũng đã xảy ra, họ không muốn có những kết quả không tốt để bị ảnh hưởng tâm lý trước những trận đấu sắp tới. Đây cũng là đội bóng mà họ cần chứng minh rằng mình không dễ bị bắt nạt và dễ dàng mất tích trong 5 vòng đấu đầu tiên dựa vào năng lực của mình. Cơ hội mà thầy trò nhà Chu Đình Nghiêm khi đặt vào thi đấu với Viettel gặp khá nhiều vấn đề nan giải.

Tại trận đấu gần nhất giữa đội bóng Hà Tĩnh là họ để thua 0-1, phần lớn số thời gian họ bị áp đảo và ngay tức khắc Viettel đã tiếp tục gặp các vấn đề về nội bộ của đội bóng. Sau khi huấn luyện viên quen thuộc của họ bị điều xuống làm quản lý của đội bóng trẻ dù cho trước đó đã được cho nghỉ phép và không tham gia bất cứ một nhiệm vụ nào trong giải AFC Cup. Ngay lập tức họ phải làm quen với HLV Bae Jin Won với nhiệm vụ là dẫn dắt đội bóng Viettel ngay sau đó.

dự đoán Hải Phòng tại trận giao hữu với Viettel

Quyết định chớp nhoáng và khó hiểu của Viettel khiến không ít người hoang mang và khó hiểu. Nhưng cũng chưa có chính thức lên tiếng giải thích mọi chuyện. Hiện tại lúc này đội bóng cần phải tìm lại sự ổn định về tâm lý và đội hình chơi nếu như họ không muốn bị loại sớm.

Về phía lực lượng, hiện tại cầu thủ của  Viettel có một số cầu thủ như:Hoàng Đức, Thanh Bình, Geovane, Pedro…  đang được đánh giá là hơn hẳn so với các đối thủ phía bên kia của đội Hải Phòng. Nhưng cách chơi của đội chủ nhà cũng mang lại rất nhiều hiệu quả và có những thành tích tốt và khó đoán trước giải V.League 2022.

Đội hình dự kiến của 2 đội bóng Hải Phòng vs Viettel

– Hải Phòng: Đình Triệu, Thái Bình, Tiến Dụng, Mpande, Trung Hiếu, Ngọc Quang, Oloya Mosses, Quang Nho, Việt Hưng, Văn Minh, Rimario.

– Viettel: Nguyên Mạnh, Duy Thường, Xuân Kiên, Thanh Bình, Hoàng Hùng, Jaha, Hoàng Minh, Hoàng Đức, Văn Hào, Geovane, Pedro.

Nhận định, dự đoán của bongdathethao.com: Hải Phòng vs Viettel 1-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.