Tottenham bỏ ra 100 triệu bảng cho 2 ngôi sao của Everton

tottenham

Tờ The Sun mới đưa tin, Tottenham đã sẵn sàng chi ra một mức phí đến 100 triệu bảng cho con cưng của mình là Everton là Richarlison và Anthony Gordon. Hãy cùng bongdathethao theo dõi chi tiết nhé!

Tottenham bỏ ra 100 triệu bảng cho 2 ngôi sao của Everton

Theo tờ The Sun đưa tin, sẵn sàng bỏ ra đến 100 triệu bảng để mua lại 2 cầu thủ cưng của Everton, trong đó có 80 triệu bảng sẽ được trả trước vào còn 20 triệu bảng còn lại sẽ tính vào các bảng tính phụ phí. 

Everton luôn sẵn sàng bán Richarlison với giá là 50 triệu bảng vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này. 

tottenham

Khi người cầu thủ Brazil đang là mục tiêu theo đuổi Chelsea, anh cũng đang rất muốn chuyển đi nơi khác, hội đồng quản trị của CLB quản trị vùng Merseyside kiên quyết cho rằng họ không cần dùng đến cầu thủ chạy cánh Gordon, người được rất nhiều người hâm mộ yêu thích. 

Khi ngôi sao Anh U21 muốn tham gia vào câu lập bộ đội bóng đá London, người đang được rất nhiều người hâm mộ yêu thích. Spurs đang hy vọng với lời đề nghị lên đến 30 triệu bảng mà họ đưa ra quá hời và tốt để Everton có thể chối từ cho nên, tổng số tiền mà Tottenham có thể sẵn sàng bỏ ra để thực hiện phi vụ thương lượng này lên đến 100 triệu bảng cho 2 ngôi sao Richarlison và Anthony Gordon. 

tottenham

Ở thế khác, khi Spurs đang có động thái kiên quyết muốn ký hợp đồng cho 2 cầu thủ Richarlison và Anthony Gordon khi họ đang ở trong tình thế khó khăn về tài chính. Câu lập bộ vùng Merseyside đang phải cố gắng huy động và cắt bớt các khoản nợ vào cuối năm 2022, cụ thể là trong tuần này.

Nhằm tuân thủ các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững của Premier League thì có thể Everton sẽ phải thực hiện các án phạt trừ điểm nếu như họ không thực hiện việc bán một cầu thủ bất kỳ trong tuần này. 

Về phía Tottenham, bên này đang có một kỳ chuyển nhượng rất ổn. Họ đã ddeei đến bước ký hợp đồng với Ivan Perisic từ Inter Milan và Yves Bissouma của Brighton cùng với một thủ môn Fraser Forster của Southampton. 

Và được cho biết thêm khi Spurs đang cố gắng theo đuổi tiền đạo mới để hỗ trợ Harry Kane và Son Heung-min.

tottenham

Còn đội bóng của Conte đã thực hiện liên hệ đến nhà cái như  Lautaro Martinez và Victor Osimhen và liên hệ đến ngôi sao Richarlison. 

Tin chuyển nhượng các cầu thủ cập nhật liên tục 24/7 của bongdathethao, mang đến cho bạn những thông tin bóng đá thể thao sớm nhất – mang đến những thông tin về bóng đá Việt Nam – Thế giới để bạn có thể kịp thời nắm bắt xu hướng và tình hình chung của bóng đá thể thao

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.