Atalanta hứa hẹn sẽ chơi lớn với Ederson

ederson

Atalanta câu lập bộ  vừa gây chú ý trên thị trường chuyển nhượng sau khi đã có thể đưa ra 20 triệu Euro để mua tiền vệ phòng ngự Ederson. Bạn hãy cùng bongdathethao theo dõi thông tin cập nhật liên tục 24/7 nhé!

 

Một đội bóng không phải là giàu ở hạng A, nhưng câu lập bộ Atalanta đã vừa gây một cơn sốt trên thị trường chuyển nhượng hiện nay khi đã có thể bỏ ra một con số sốc là 20 triệu euro để mua tiền vệ phòng ngự Ederson từ đội bóng Salernitana.

ederson

Vậy, điều gì đã khiến cho Atalanta dám bỏ một số tiền lớn cho thương vụ này đến như vậy? Bởi vì câu lập bộ Atalanta có thể nhìn thấy tiềm năng của Ederson. Và họ tin rằng đây chính là thương vụ sẽ thành công, và tin rằng khi mua viên ngọc thô như Korlevski hay Bastoni để có thể mang về lợi nhuận hay mang về được nguồn lãi lớn từ những cầu thủ này.

 

Trên thực tế, câu lập bộ Atalanta chỉ bỏ ra 15 triệu euro để mua Ederson và cộng thêm 2 hậu vệ là  Matteo Lovato và Caleb Okoli. Đây là cách để cân bằng với khoản phí 5 triệu euro và còn lại là giá trị của Ederson.

 

Theo như tờ Tuttomercato, Salernitana đã chính thức đồng ý với hình thức là sẽ đề nghị Atalanta với đôi bên có lợi. Dự kiến đôi bên sẽ sớm ký hợp đồng trong những ngày tháng này. Và như thế, Ederson đã chính thức trở thành cầu thủ của Atalanta sau nửa mùa giải khi chơi cho Salernitana (gia nhập câu lập bộ vào tháng 1/2022) từ Corinthians.

ederson

Còn về phía của Salernitana, vì đội bóng này cũng đã có thể kiếm được bộn tiền từ Ederson khi mà trước đó họ chỉ bỏ ra 6,5 triệu euro để chiêu mộ chân sút này nhưng bây giờ lại có thể bán được với giá 20 triệu bảng. Nguồn lợi nhuận siêu tốt của Salernitana.

Siêu sao bóng đá Ederson, anh gia nhập Atalanta mặc dù anh được  PSG và Inter gọi mời về với đội của họ, mặc dù họ có thể giúp anh cầu thủ này có cơ hội phát triển hơn và tạo cơ hội cho anh được nhiều câu lập bộ lớn như Châu Âu chú ý hơn và có thể gây ấn tượng với họ khi khoác lên chiếc áo của Salernitana

ederson

Tin chuyển nhượng các cầu thủ cập nhật liên tục 24/7 của bongdathethao, mang đến cho bạn những thông tin bóng đá thể thao sớm nhất – mang đến những thông tin về bóng đá Việt Nam – Thế giới để bạn có thể kịp thời nắm bắt xu hướng và tình hình chung của bóng đá thể thao

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.