“Ông trùm chuyển nhượng” của Liverpool làm MU – Chelsea hào hứng là ai?

ong-trum-chuyen-nhuong

Chelsea & MU đang tranh giành ông trùm chuyển nhượng của Liverpool.

Theo tờ Daily Mail, hiện tại Chelsea & MU cả 2 đều đang liên tục mời ông hoàng chuyển nhượng Michael Edwards về với đội mình để xây dựng một đế chế mới cho triều đại của mình. Khi MU bước sau một kỹ nguyên mới, sự dẫn dắt của huấn luyện viên Erik Ten Hag thì Chelsea lại đón chủ mới sau khi trải qua 20 năm được Roman Abramovich được dẫn dắt. 

Là một nhà phân tích video cho huấn luyện viên  HLV Harry Redknapp vào 19 năm trước, Edwards trở nên nổi tiếng khi được thu nhận vào Liverpool dưới triều đại Fenway Sports Group trong khi Liverpool lại muốn đi theo 1 mô hình có thể dựa vào số liệu để xây dựng đội hình. Edwards đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi do khả năng thương lượng thuyết phục và có thể tạo nên một đội hình Jurgen Klopp ngày nay và có thể mang về được Mohamed Salah, Roberto Firmino và Sadio Mane do Edwards. 

Sau khi Edwards rời Liverpool vào mùa hè năm nay do hết hợp đồng để lại công việc cho 1 mình Julian Ward tiếp quản. Đã có những tin đồn cho rằng ông đang được Real Madrid liên tục mời chào mà trùng hợp là Edwards vẫn còn đang thất nghiệp cho nên cả MU & Chelsea đều tranh giành bản hợp đồng có chữ kỹ của ông hoàng chuyển nhượng 42 tuổi này.

ong-trum-chuyen-nhuong

Hiện tại, MU đang cải tổ lại hệ thống quân sự của mình dưới sự giám sát của giám đốc bóng đá  John Murtough sau những ngày tháng chuyển nhượng quá tệ của Ed Woodward. Không có gì mà ngạc nhiên khi Quỷ Đỏ muốn có 1 chính sách hiệu quả hơn ví dụ như tìm ra những viên ngọc quý như: Salah, Mane, Robertson hay Fabinho với mức giá vừa phải trong khi đó còn có thể bán các cầu thủ của mình mà có lãi. 

Chelsea đã bật chế độ chia tay với Marina Granovskaia, 1 thập kỷ qua đã giám sát CLB.Edwards  vừa là bạn thân của  Daniel Finkelstein, người vừa được chọn vào ban giám đốc Chelsea để mang về cố vấn cho chủ mới là Todd Boehly

ong-trum-chuyen-nhuong

Về phía cá nhân ông Edwards, thông qua bài phỏng vấn trao đổi ông cũng đã nói rằng khi rời Liverpool vì ông đã dành suốt 10 năm qua ở lại suốt 1 CLB. Ông nên rời đi và để một người khác lên thay thế bằng những ý tưởng tân tiến hơn. Nhưng ngoài ra ông Edwards cũng có cân nhắc rằng MU hay Chelsea hay không vẫn là 1 dấu ?  bởi vì Liverpool làm việc với cả một đội phân tích dữ liệu hùng hậu suốt nhiều năm qua & ông có thể cần điều đó trước khi cân nhắc nhận lời MU/Chelsea .

Tin chuyển nhượng các cầu thủ cập nhật liên tục 24/7 của bongdathethao, mang đến cho bạn những thông tin bóng đá thể thao sớm nhất – mang đến những thông tin về bóng đá Việt Nam – Thế giới để bạn có thể kịp thời nắm bắt xu hướng và tình hình chung của bóng đá thể thao.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.