Fan MU lên kế hoạch biểu tình chống nhà Glazer

Fan Man United lên kế hoạch biểu tình chống nhà Glazer
Quá thất vọng vì Man United vốn là tên tuổi lớn trong làng bóng đá Anh giờ lại thể hiện bộ mặt hết sức tầm thường, một nhóm CĐV Quỷ đỏ đang có kế hoạch tổ chức biểu tình để phản đối gia đình nhà Glazer vào thứ Bảy tới.
Fan Man United lên kế hoạch biểu tình chống nhà Glazer

Nhà Glazer là chủ sở hữu MU từ năm 2005 nhưng không nhận được sự ủng hộ từ số đông các fan Quỷ đỏ. Dưới sự điều hành của các ông chủ người Mỹ, MU bây giờ giống như một mớ bòng bong.

Hồi tháng 11 năm ngoái, HLV Ole Gunnar Solskjaer của đội bóng này đã bị mất việc và người thay thế ông là HLV tạm quyền Ralf Rangnick cũng chẳng khá hơn. Với việc chỉ thắng 1/7 trận gần nhất, MU đã rơi xuống vị trí thứ 7 trên BXH khiến các fan Quỷ đỏ đứng ngồi không yên.

Để thể hiện sự búc xúc, hội CĐV có tên The 1958 của MU đang kêu gọi nhau trên Twitter tổ chức cuộc biểu tình trước trận đấu giữa đội chủ sân Old Trafford và Norwich City vào ngày 16/4 tới. Người phát ngôn của hội The 1958 chia sẻ về kế hoạch này như sau: “MU đang quá rối ren nên chúng tôi buộc phải làm gì đó để cải thiện tình hình”.

“Những gì chúng tôi sắp làm sẽ khởi đầu cho hàng loạt những cuộc biểu tình liên tục nhưng trong bầu không khí hòa bình và hợp tác. Có một điều chắc chắn là chúng tôi sẽ không có những hành động quá khích giống như những gì đã thể hiện ở trận đấu với Liverpool”.

Còn nhớ ở vòng 34 Premier League mùa trước, nhiều CĐV MU đã xông vào sân Old Trafford để phản đối nhà Glazer dẫn tới bầu không khí hỗn loạn. Hệ quả là trận derby nước Anh giữa MU và Liverpool đã buộc phải hoãn lại vì an ninh không được đảm bảo.

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Fan MU lên kế hoạch biểu tình chống nhà Glazer tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.