MU không truy cứu Ronaldo sau vụ đập vỡ điện thoại của fan nhí Everton

MU không truy cứu Ronaldo sau vụ đập vỡ điện thoại của fan nhí Everton
Man United sẽ không trừng phạt siêu sao Cristiano Ronaldo về hành động đập vỡ điện thoại của một fan nhí Everton trong trận thua của đội nhà tại vòng 32 Ngoại hạng Anh 2021/22.
MU không truy cứu Ronaldo sau vụ đập vỡ điện thoại của fan nhí Everton

Theo The Sun, BLĐ Man United bỏ qua cho Cristiano Ronaldo vì cầu thủ này đã biết nhận thấy sai lầm và xin lỗi cậu bé mà anh đã giật điện thoại rồi đập vỡ trong lúc tiến vào đường hầm sân Goodison Park.

Khi đó, Ronaldo rời sân với bước chân tập tễnh do ống đồng chân trái bị chảy máu. Có lẽ vì quá đau đớn, cộng thêm tức giận nên khi nhìn thấy những hành động khiêu khích của fan Everton, CR7 đã không giữ được bình tĩnh.

Một video quay lại được cảnh Ronaldo đã đập điện thoại của fan Everton xuống đất. Các nhân chứng cho biết chiếc điện thoại đã vỡ màn hình. Nhận thấy hành vi của mình là không đúng, Ronaldo sau đó lên tiếng xin lỗi nạn nhân: “Chưa bao giờ dễ dàng để giữ bình tĩnh trong những thời điểm khó khăn như thất bại vừa rồi. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tôn trọng, kiên nhẫn và cố gắng làm tấm gương cho những người trẻ tuổi yêu thích bóng đá.

Tôi muốn xin lỗi vì sự nóng nảy của mình và nếu có thể, tôi muốn mời người hâm mộ kia tới xem một trận đấu ở Old Trafford như một cử chỉ của fair-play và tinh thần thể thao”.

Man United bỏ qua nhưng phía cảnh sát thì chưa có thông báo nào sẽ tạm dừng điều tra vụ việc của Ronaldo. Trước đó, cơ quan chức năng cũng lên tiếng về vấn đề này: “Chúng tôi có thể xác nhận đang liên lạc với CLB bóng đá Manchester United và Everton sau các báo cáo về một vụ tấn công bị cáo buộc trong trận đấu giữa Everton và Manchester United hôm nay tại Goodison.

Khi các cầu thủ rời sân lúc 2h30 chiều, có thông báo rằng một cậu bé đã bị một trong những cầu thủ đội khách hành hung khi họ rời sân. Các cuộc điều tra đang được tiến hành và các sĩ quan hiện đang làm việc với Everton để xem lại CCTV và tiến hành thẩm vấn các nhân chứng nhằm xác định xem có hành vi phạm tội xảy ra hay không”.

Ronaldo đập điện thoại của fan Everton

 

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  MU không truy cứu Ronaldo sau vụ đập vỡ điện thoại của fan nhí Everton tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.