Klopp xác nhận Liverpool đang đàm phán trở lại với Salah

Klopp xác nhận Liverpool đang đàm phán trở lại với Salah
HLV Juergen Klopp cho biết ông cảm thấy “hạnh phúc” với cách các cuộc đàm phán hợp đồng giữa Mohamed Salah và Liverpool đang tiến triển.
Klopp xác nhận Liverpool đang đàm phán trở lại với Salah

Tương lai của Salah hiện vẫn chưa rõ ràng khi hợp đồng của anh với Liverpool sẽ hết hạn vào năm 2023 nhưng các cuộc đàm phán gia hạn vẫn chưa có kết quả.

Hiện có khá nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của Salah như PSG hay Barcelona. Nhưng theo những thông tin gần đây, cầu thủ người Ai Cập dường như đã sẵn sàng gia hạn thời gian ở lại Liverpool.

Theo Mirror, cựu cầu thủ Chelsea chuẩn bị đặt bút ký vào một hợp đồng mới có thể chứng kiến ​​anh thi đấu phần còn lại của sự nghiệp với Lữ đoàn đỏ.

Mới đây, HLV Klopp cũng thừa nhận các cuộc đàm phán đang diễn ra tốt đẹp. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu với Benfica tại Champions League, Klopp cho biết: “Tôi hài lòng vì không có gì mới để nói. Các bên quyết định đang nói chuyện với nhau và đó là tất cả những gì tôi cần. Chỉ vậy thôi”.

Salah là ngôi sao sáng nhất của Liverpool trong mùa giải này khi ghi 28 bàn thắng và có thêm 10 pha kiến ​​tạo trong 37 trận đấu trên mọi đấu trường. Anh đang trải qua giai đoạn khó khăn kể từ đầu năm 2022 nhưng Klopp không quá lo lắng.

“Cậu ấy có thể đã không ghi bàn thường xuyên nữa nhưng điều đó không quá quan trọng. Đối với tôi, việc Salah tạo khoảng trống cho các đồng đội ghi bàn cũng rất đáng ngợi khen”.

“Salah có thể thu hút 2 hoặc 3 cầu thủ đối phương và từ đó tạo ra cơ hội cho các cầu thủ khác. Mặc khác, việc bị theo kèm chặt cũng giúp cậu ấy có thể đưa ra những quyết định nhanh hơn”.

“Đây là giai đoạn khó khăn cho cả Salah và Mane. Họ đã phải thi đấu rất nhiều cho ĐTQG. Đó là điều hoàn toàn bình thường trong một mùa giải với lịch thi đấu dày đặc. Điều quan trọng là cậu ấy vẫn giữ được tinh thần tốt nhất”.

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Klopp xác nhận Liverpool đang đàm phán trở lại với Salah tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.