Dybala sẽ là bổ sung lý tưởng cho Atletico

Dybala sẽ là bổ sung lý tưởng cho Atletico
Dù đang tập trung cao độ cho vòng tứ kết Champions League với Man City cũng như cuộc đua Top 4 La Liga, nhưng lãnh đạo Atletico vẫn không quên lên danh sách những mục tiêu chuyển nhượng cho “chợ Hè” 2022. Và trong số những cái tên mà Atletico quan tâm có Paulo Dybala.
Dybala sẽ là bổ sung lý tưởng cho Atletico

Dybala sẽ hết hợp đồng với Juventus vào tháng 6/2022 tới và đội bóng Italia quyết định không gia hạn với tiền đạo 28 tuổi. Do vậy, Dybala sẽ rời Juve theo dạng cầu thủ tự do và anh hiện là mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng, trong đó có Atletico và Inter. Được biết, Dybala sẽ không chọn Inter vì CLB này là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Juventus, nên khả năng anh cập bến La Liga là rất lớn. Theo AS, Dybala sẽ là bổ sung lý tưởng cho hàng công Atletico ở mùa tới.

Dù cùng đá tiền đạo lùi như Joao Felix, Antoine Griezmann hay Angel Correa và thậm chí cả Cunha, nhưng Dybala có thể tạo ra hiệu ứng tức thời nơi đội bóng của HLV Diego Simeone. Cá nhân Simeone cũng rất thích mẫu tiền đạo như Dybala khi cầu thủ này sẽ mang lại nhiều điều cho Atletico trong việc xây dựng lối chơi nhờ khả năng có thể đảm nhận được nhiều vị trí tấn công khác nhau. Dù đá tiền vệ công, chạy cánh hay trung phong, cầu thủ 28 tuổi này cũng luôn tạo ra được khác biệt nhờ kỹ năng rê dắt bóng khéo léo, thính nhạy bàn thắng.

Tuy nhiên, Atletico sẽ phải nhanh chân vì Dybala còn là mục tiêu của M.U và PSG.

Block "keo-tbn" not found

Bạn đang xem :  Dybala sẽ là bổ sung lý tưởng cho Atletico tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.