Matic tiết lộ hiện trạng bất ổn trong phòng thay đồ của MU

Matic và các đồng đội đang phải nỗ lực để giành một suất trong top 4
Tiền vệ Nemanja Matic thừa nhận bầu không khí trong phòng thay đồ của Man United là “không thân thiện” trong bối cảnh họ đang gặp rất nhiều khó khăn.
Matic tiết lộ hiện trạng bất ổn trong phòng thay đồ của MU

Quỷ đỏ hiện đang đứng thứ 6 trên BXH Premier League, kém đội xếp thứ tư Arsenal tới 4 điểm trong khi chơi nhiều hơn 1 trận. Một số cầu thủ không hài lòng với tình hình hiện tại. Nhiều người như Paul Pogba, Marcus Rashford, Edinson Cavani và Jesse Lingard có thể sẽ ra đi vào mùa hè.

Khi được hỏi về tâm trạng trong phòng thay đồ của Man United thời điểm hiện tại, Matic thừa nhận rằng mọi thứ không diễn ra tốt đẹp. Cầu thủ người Serbia nói với talkSPORT: “Bầu không khí trong phòng thay đồ ư? Nó phụ thuộc vào kết quả của trận đấu. Tất nhiên, khi bạn có kết quả tốt, bầu không khí sẽ tốt hơn rất nhiều và mọi người đều vui vẻ”.

“Như bạn đã biết, chúng tôi không có được vị trí tốt nhất trong giải đấu và bầu không khí cũng không quá tuyệt vời. Nhưng chúng tôi phải giữ tinh thần lạc quan và tin tưởng cho đến phút cuối cùng vì chúng tôi muốn kết thúc trong top 4”.

“Bầu không khí trong phòng thay đồ của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào điều đó. Nếu chúng tôi hoàn thành trong top 4 thì điều đó sẽ tốt cho chúng tôi, mọi người sẽ rất vui… Tôi không thể nói là tất cả đều hạnh phúc, nhưng có sự hài lòng. Nếu chúng tôi không làm được điều đó, đó sẽ là một phòng thay đồ rất buồn”.

Khi được người dẫn chương trình Jim White hỏi về áp lực khi chơi cho Man United, Matic nói thêm: “Khi bạn chơi cho một câu lạc bộ lớn, áp lực và kỳ vọng rất cao. Tất nhiên, chúng tôi phải đối phó với điều đó. Trong phòng thay đồ, chúng tôi có rất nhiều cầu thủ giỏi với bản lĩnh vững vàng và chúng tôi biết áp lực là điều bình thường”.

Matic và các đồng đội đang phải nỗ lực để giành một suất trong top 4

Về phía HLV tạm quyền Ralf Rangnick, Matic cho biết: “Ông ấy là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ trong các bài tập với ông ấy. Tất nhiên, mọi người đều biết rằng hiện tại chúng tôi không có kết quả tốt nhất”.

“Nhưng ông ấy đang cố gắng hết sức và chúng tôi đang cố gắng làm theo ý tưởng của ông ấy. Chỉ đến cuối mùa, chúng ta mới có thể nói rõ hơn về điều này. Vào lúc này, điều tôi có thể nói là Ralf và các trợ lý của ông ấy đang cố gắng hết sức”.

“Chúng tôi cần giành chiến thắng trong các trận đấu. Chúng tôi cần tuân theo ý tưởng của huấn luyện viên, chúng tôi cần nỗ lực thực hiện điều đó hàng ngày. Trận đấu tiếp theo là trận đấu quan trọng nhất đối với chúng tôi vào lúc này với đối thủ là Leicester, chúng tôi biết rằng sẽ rất khó khăn”.

“Từ giờ cho đến cuối mùa giải, chỉ có giành những điểm số là quan trọng đối với chúng tôi. Không quan trọng chúng tôi chơi như thế nào, điều quan trọng nhất là giành chiến thắng trong các trận đấu”,

“Chúng tôi cần phải hoàn thành trong tốp 4, đó là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm mọi thứ vì điều đó. Tôi nghĩ chúng tôi có thể làm được. Chúng tôi cần phải thắng hầu hết mọi trận đấu cho đến cuối mùa giải. Tôi nghĩ điều đó là có thể và chúng tôi sẽ làm mọi thứ vì điều đó”, anh nói thêm.

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Matic tiết lộ hiện trạng bất ổn trong phòng thay đồ của MU tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.