Bình Định: Từ Ứng Cử Viên Sáng Giá đến Thách Thức Mới trong V.League

0
120
Bình Định: Từ Ứng Cử Viên Sáng Giá đến Thách Thức Mới trong V.League

Trong mùa giải 2023 và V.League 2023/24, Bình Định đã có những thay đổi đáng kể. Trước đây, họ nổi bật trên thị trường chuyển nhượng và được xem là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Tuy nhiên, gần đây, đội bóng đã trở nên kém nổi bật hơn, với việc mất đi một số ngôi sao chủ chốt và sự thay đổi nhà tài trợ.

Dù vậy, Bình Định vẫn giữ được những cầu thủ chất lượng như Văn Lâm, Andriano Schmidt, Đình Trọng, Văn Thuận, Văn Triền, Đức Chinh, khiến họ vẫn là đối thủ đáng gờm. HLV Bùi Đoàn Quang Huy nhận định rằng mặc dù đội không còn quá nổi trội, mục tiêu của họ là giữ vững vị trí ở nhóm giữa bảng xếp hạng.

Bình Định đã kết thúc mùa giải 2023 ở vị trí thứ 7 và hiện tại đang xếp thứ 8 sau 3 vòng đầu tiên của mùa giải 2023/24. HLV Quang Huy tự tin rằng mục tiêu của đội là khả thi với đội hình hiện tại.

Đội bóng cũng đang dần ổn định với sự trở lại của Đình Trọng sau chấn thương và sự góp mặt của các ngoại binh mới. Mặc dù không còn được đánh giá cao trong cuộc đua vô địch, Bình Định vẫn có thể là một đối thủ nguy hiểm trong giải đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here