27.4 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024

Sự Biến Động Khó Tin: Bảng Xếp Hạng Premier League Nếu Thiếu VAR

Trong một chiến dịch không VAR tại Premier League, không chỉ những đường bóng điệu nghệ mà còn sự biến động kinh ngạc trong Bảng Xếp Hạng (BXH). The Sun đã tạo ra một kịch bản thú vị, mô phỏng những thay đổi rõ ràng nếu công nghệ này vắng mặt.

Tottenham Hotspur đang là đội bóng đặc biệt hưởng lợi, chính xác là “Gà Trống” khi họ không chỉ giữ vững vị trí thứ tư mà còn bật lên dẫn đầu BXH với sự lên 3 bậc ngoạn mục. Trong khi đó, Manchester United, dù giữ vững trong top 6, nhưng phải chấp nhận mất một bậc, giảm xuống thứ 7.

Bảng Xếp Hạng Premier League Nếu Thiếu VAR
Bảng Xếp Hạng Premier League Nếu Thiếu VAR

Brighton và Burnley, hai đội bóng đến từ giữa BXH, cũng đánh lừa mọi người khi tăng thêm 2 và 1 bậc tương ứng, tạo ra những biến động không ngờ. Cơ hội nổi lên từ vị trí thứ 8 lên thứ 6 là một đặc quyền mà Brighton sẽ có, trong khi Burnley thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

Trên thực tế, có 12 đội không phải lo lắng về việc mất bậc hay bật lên, bao gồm Arsenal, Aston Villa, West Ham, Chelsea, Brentford, Wolves, Crystal Palace, Everton, Nottingham, Fulham, Bournemouth và Luton.

Tuy nhiên, những đội như Manchester City, Manchester United, Newcastle và Sheffield United sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn nếu VAR không can thiệp. Điều này dẫn đến một sự lật đổ kịch tính, với Manchester City mất ngôi đầu, Manchester United và Newcastle giảm bậc, còn Sheffield United lao xuống vị trí cuối cùng.

Jurgen Klopp và đội bóng Liverpool, dường như, là những người phải trả giá đắt nhất khi không có VAR. Từ vị trí thứ 2, họ rơi xuống thứ 4, làm cho cuộc đua vô địch trở nên khó lường hơn.

Như vậy, nếu không có VAR, Premier League không chỉ là sân đấu của những kỹ thuật viên và cầu thủ, mà còn là trận chiến đầy bất ngờ và kịch tính trong việc xác định vị trí trên BXH.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Mới cập nhật