Rasmus Hojlund Gây Tranh Cãi với Hành Động Ở Trận Đấu Đan Mạch – San Marino

0
108
Rasmus Hojlund Gây Tranh Cãi với Hành Động Ở Trận Đấu Đan Mạch - San Marino
Rasmus Hojlund Gây Tranh Cãi với Hành Động Ở Trận Đấu Đan Mạch - San Marino

Tiền đạo Rasmus Hojlund của Manchester United đã gặp phải làn sóng chỉ trích sau khi thực hiện một hành động được mô tả là “không thể chấp nhận được” trong trận đấu giữa Đan Mạch và San Marino, diễn ra trong khuôn khổ vòng loại EURO 2024.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1 cho Đan Mạch, trong đó Hojlund góp công với một bàn thắng quan trọng. Tuy nhiên, ngay sau trận đấu, anh đã không giữ được bình tĩnh khi chỉ trích các cầu thủ San Marino, mà theo anh, đã thực hiện các hành động “ăn chân” một cách không công bằng.

“Hôm nay họ nhắm thẳng vào tôi, như bạn có thể thấy. Tôi hiểu tiếng Italia và tôi có thể nghe họ nói rằng có ý định đè bẹp tôi”, Hojlund phát ngôn. “Bạn có thể thấy họ đã có ý tưởng không đẹp như vậy. Việc họ chỉ phải nhận thẻ vàng là quá nhẹ tay”.

Tình huống căng thẳng leo thang khi Hojlund, đang gặp vấn đề về lưng từ khi gia nhập Old Trafford, bị một cầu thủ San Marino dường như cố tình phạm lỗi nhằm vào khu vực lưng dưới của anh.

Tuy nhiên, hậu vệ Alessandro Tosi của San Marino đã phủ nhận mọi cáo buộc và ngược lại, chỉ trích Hojlund đã ăn mừng bàn thắng của mình theo một cách được coi là không thể chấp nhận được.

“Những cáo buộc của Hojlund là không đúng. Chúng tôi chỉ nói với anh ta rằng anh ta cư xử không đúng mực. Những gì anh ta làm là không cần thiết. Anh ta là một tiền đạo rất giỏi, nhưng cư xử không đẹp chút nào”, Tosi lên tiếng.

“Tôi hoàn toàn tôn trọng anh ta, nhưng hành động ăn mừng của Hojlund là không thể chấp nhận được. Tại Anh, Hojlund thường xuyên đối đầu với những hậu vệ có kỹ năng, thể chất và cứng rắn hơn chúng tôi rất nhiều. Vì vậy anh ta nên quen với những cuộc đấu tay đôi như thế này”.

Sau khi kết thúc các trận đấu quốc tế với Đội tuyển Đan Mạch, Hojlund sẽ trở lại Manchester United để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Sheffield United vào cuối tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here