Nemanja Matic Bật Mí Về Thói Vô Kỷ Luật Ở MU: Sancho, Pogba Là ‘Người Xấu Nhất

0
115
Nemanja Matic Bật Mí Về Thói Vô Kỷ Luật Ở MU: Sancho, Pogba Là 'Người Xấu Nhất

Nemanja Matic, tiền vệ kỳ cựu của Rennes, đã hé lộ một phần tối tăm của đời sống nội bộ ở Manchester United trong một cuộc phỏng vấn mới đây. Hiện đang chơi cho Rennes, Matic đã tiết lộ về thời gian anh gắn bó với Quỷ Đỏ (2017-2022).

Trong cuộc trò chuyện trên Yu Planet, Matic không giữ lại những thông tin nội bộ khiến nhiều người phải ngán ngẩm. Theo Matic, Paul Pogba và Jadon Sancho, hai ngôi sao đáng chú ý của Manchester United, thường xuyên vi phạm quy định của đội bóng.

Nemanja Matic thời điểm còn khoác áo MU
Nemanja Matic thời điểm còn khoác áo MU

Matic nói: “Ở Chelsea, cầu thủ rất chuyên nghiệp và đúng giờ. Nhưng ở Manchester United, điều đó trở thành điều chẳng thể tin được. Paul Pogba, Jadon Sancho và một số cầu thủ khác thường xuyên đến tập muộn. Cả chúng tôi, những người đến đúng giờ, đều tức giận. Do đó, chúng tôi đã quyết định tổ chức một ủy ban kỷ luật nội bộ và thu được khoảng 75.000 bảng tiền phạt trong một mùa giải.”

Đưa ra thông tin về việc thành lập ủy ban kỷ luật và số tiền phạt, Matic cho biết họ kế hoạch sử dụng số tiền này để tổ chức một bữa tiệc ở London, nhưng kế hoạch đã bị hủy bỏ do đợt bùng phát của dịch Covid-19.

Với những thông tin này, mối quan hệ nội bộ tại Manchester United dường như đang gặp phải những thách thức đáng kể. Mùa giải năm nay, dưới sự quản lý của Erik ten Hag, đội bóng đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và áp lực từ cả trong và ngoài sân cỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here