27.4 C
New York
Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024

Hoàng Vĩnh Nguyên trở lại sau Chuyến Tập Huấn Ấn Tượng tại Cadiz FC: Cơ Hội Lớn Trở Lại La Liga

Tuyển thủ U23 Việt Nam, Hoàng Vĩnh Nguyên, đã hoàn thành chuyến tập huấn kéo dài hơn một tháng tại CLB Cadiz FC ở Tây Ban Nha và đã trở về Việt Nam. Thị thực Tây Ban Nha của anh đã hết hạn vào ngày 15/11, nhưng cầu thủ 21 tuổi này đã quyết định hồi hương cuối tuần trước.

Vĩnh Nguyên đã có một khoảng thời gian ấn tượng tại Cadiz, tập luyện cùng đội U18, đội B và thậm chí là với nhiều cầu thủ đội 1 của đội bóng La Liga này. Cầu thủ sinh năm 2002 nhận được đánh giá tích cực từ phía đội bóng Tây Ban Nha, với khả năng xử lý bóng ổn bằng chân trái và khả năng tạo ra những đường chuyền dài và hợp nhất tốt với đồng đội.

Theo báo cáo của Cadiz, “Khả năng chạm bóng bước một và rê dắt của Vĩnh Nguyên là một điểm mạnh mà chúng tôi sẽ tập trung huấn luyện và nâng cao cho cậu ấy.”

Chuyến tập huấn của Vĩnh Nguyên là một phần của chương trình hợp tác giữa Cadiz FC và CLB TP.HCM, không phải là thương vụ chuyển nhượng. Tuy nhiên, theo nguồn tin, còn cơ hội cho Vĩnh Nguyên quay trở lại Cadiz nếu anh ta tiếp tục chứng minh năng lực của mình.

Sau khi trở về Việt Nam, Vĩnh Nguyên sẽ nghỉ ngơi trong vài ngày trước khi hội quân cùng CLB TP.HCM. Cầu thủ này vẫn có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB TP.HCM cho V.League 2023/24 và Cúp Quốc gia. Điều này là một tin vui cho người hâm mộ, đặc biệt là khi Vĩnh Nguyên từng góp mặt trong đội U19 Việt Nam và được triệu tập lên đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Mới cập nhật