Điều Khoản Bí Mật của Cole Palmer Gây Thiệt Hại Tài Chính Cho Chelsea

0
116
Điều Khoản Bí Mật của Cole Palmer Gây Thiệt Hại Tài Chính Cho Chelsea
Điều Khoản Bí Mật của Cole Palmer Gây Thiệt Hại Tài Chính Cho Chelsea

Trong những ngày gần đây, tiền vệ trẻ Cole Palmer đã tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Chelsea, tuy nhiên, một điều khoản bí mật trong hợp đồng của anh có thể khiến The Blues phải trả một khoản tiền đáng kể. Palmer vừa được HLV Gareth Southgate triệu tập vào Đội tuyển Anh để chuẩn bị cho vòng loại EURO 2024, gặp Malta và Bắc Macedonia.

Cựu cầu thủ của Man City hy vọng sẽ có cơ hội ra mắt ĐT Anh trong trận đấu với Malta vào ngày 18/11. Nếu không, anh vẫn có thể tham gia trận đấu với Bắc Macedonia chỉ 3 ngày sau đó.

Theo thông tin từ báo chí Anh, nếu Cole Palmer tham gia ít nhất một trong hai trận đấu trên, Chelsea sẽ phải thanh toán một khoản tiền cho Man City, theo thỏa thuận trong hợp đồng chuyển nhượng. Mặc dù con số này không lớn, chỉ khoảng 2,5 triệu bảng trong tổng giá trị chuyển nhượng 40 triệu bảng vào Hè 2023, nhưng vẫn là một chi phí không mong muốn.

Khoản phí này phụ thuộc vào số lần ra sân, số bàn thắng và danh hiệu mà Palmer đạt được trong màu áo Chelsea. Tuy nhiên, dù phải trả chi phí, Chelsea chắc chắn sẽ hạnh phúc khi nhận lại đối tác trụ cột quan trọng. Kể từ khi gia nhập Stamford Bridge, Palmer đã nhanh chóng hòa nhập và trở thành một phần không thể thiếu của đội bóng.

Trong trận hòa 4-4 gần đây trước Man City tại Premier League, Palmer là người ghi bàn quyết định từ chấm 11 mét ở phút bù giờ, mang về 1 điểm quý giá cho Chelsea. Điều này chỉ củng cố thêm vị thế của anh trong đội hình và giúp Chelsea duy trì vị trí ưu tú trong cuộc đua vô địch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here