De Gea Trên Đường Gia Nhập Đội Bóng Hạng Nhì Eldense Ở Tây Ban Nha

0
125
David De Gea

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin rằng thủ thành kỳ cựu David de Gea đang có thể sắp tái xuất sân cỏ với việc gia nhập đội bóng Eldense, đang thi đấu tại giải hạng Hai Tây Ban Nha.

Sau khi rời Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023, De Gea, 33 tuổi, vẫn “đang thất nghiệp.” Thông tin gần đây cho biết thủ thành này có khả năng trở lại Old Trafford, nhưng bây giờ có vẻ anh đang hướng về Tây Ban Nha, nơi đã gặp gỡ ban lãnh đạo của Eldense, đội bóng xếp thứ 11 tại La Liga Hypermotion (giải hạng Hai).

Theo tờ Marca, De Gea đã thảo luận với ban lãnh đạo Eldense về dự án và tầm nhìn của CLB. Mặc dù thông tin này cũng đề cập đến khả năng quyền sở hữu và đầu tư của De Gea vào đội bóng.

Thông tin này xuất hiện ngay sau khi chủ tịch Eldense, Pascual Pérez, thông báo ý định bán phần lớn cổ phần tại CLB. Ông nói: “Sau khi thăng hạng lên LaLiga Hypermotion chỉ trong 3 mùa giải, tôi sẽ rời ghế chủ tịch để đội bóng phát triển tiếp theo.”

Eldense đã có sự thăng tiến đáng kể từ giải bán chuyên lên hạng Tư và mùa giải vừa qua đã lên hạng Hai Tây Ban Nha. Một đội bóng với sự thăng tiến ấn tượng, nhưng sẽ là một cú sốc nếu De Gea gia nhập đội này, đặc biệt là khi anh đang giữ Găng tay vàng tại Premier League.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here