18.4 C
New York
Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024

ĐT Nữ Tây Ban Nha: Chấp Nhận Thi Đấu Hoặc Luis Rubiales Rời Chức

Trong thông cáo mới nhất từ Đội tuyển Nữ Tây Ban Nha, những người sẽ đại diện cho quốc gia tại VCK World Cup 2023 tuyên bố sẽ tạm ngừng thi đấu nếu Luis Rubiales không từ chức chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha. FutPro, Hiệp hội Cầu thủ Nữ Tây Ban Nha, đã đưa ra tuyên bố này, đồng thời kêu gọi sự hỗ trợ từ cộng đồng quốc tế.

Jenni Hermoso và đồng đội thể hiện sự phẫn nộ và lên án vụ scandal gần đây. Trong thông cáo, họ đều phản đối mạnh mẽ những hành vi làm tổn thương danh dự của phụ nữ. Hermoso cũng lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc và không chấp nhận những bản đồn không có cơ sở.

Thông cáo báo chí còn tập trung vào việc kêu gọi sự thay đổi cấu trúc vận hành và quản lý trong Đội tuyển Nữ Tây Ban Nha. Các cầu thủ đòi hỏi một môi trường làm việc tích cực và công bằng để tiếp tục gặt hái thành công và truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai.

Sự kiện này đặt ra lo ngại về tình trạng quản lý trong bóng đá nữ Tây Ban Nha và tạo áp lực lớn đối với Luis Rubiales. Trong khi ông ta khẳng định nụ hôn với Hermoso là tự nguyện, các cầu thủ đều đồng lòng rằng việc này không chấp nhận được. Họ đều đưa ra tuyên bố cuối cùng, cam kết rằng nếu tình hình không thay đổi, họ sẽ không quay lại Đội tuyển Quốc gia.

Related Articles

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Mới cập nhật