Messi Việt Nam, Quang Hải sắp gia nhập vào Pau FC.

quang-hai-sap-gia-nhap-vao-pau

Theo tờ báo được đánh giá là uy tín tại Pháp – tờ L’Equipe cho biết, Quang Hải sắp gia nhập vào câu lập bộ Pau Fc với một bản hợp đồng với thời hạn 2 năm. 

Messi Việt Nam, Nguyễn Quang Hải được tin sẽ qua Pháp thi đấu. Quang Hải, tiền vệ sinh năm 1997 này đang chuẩn bị kiểm tra y tế để đảm bảo sức khỏe ký hợp đồng 2 năm với Pau FC. 

quang-hai-sap-gia-nhap-vao-pau

Nhưng đi kèm đó với 1 điều kiện là thêm sẽ gia hạn thêm 1 năm với Pau FC. Thông tin từ tờ báo Pháp, hiện tại tiền vệ Quang Hải đang trên đường tới với câu lập bộ Pau FC. CLB này đã cán đích thứ 10 tại Ligue vào 2 mùa trước. Trong khi L’Equipe đã khẳng định được thoả thuận giữa Quang Hải và Pau FC từ vài tuần trước đây, buổi kiểm tra y tế sẽ được tiến hành trong những ngày tiếp theo.

Một thương vụ hay cá cược này được đánh giá là sáng suốt của CLB Pau. Les Bearnais lựa chọn Quang Hải vì tiềm năng của cầu thủ này khá tốt, Nguyễn Quang Hải đã thể hiện rất tốt tại lần thi đấu tại Đông Nam Á, anh ấy được rất nhiều khán giả hâm mộ cho nên truyền thông và các fan nhanh chóng tìm kiếm được tin này.

Và nhờ vào sự mến mộ của người hâm mộ. Cho nên, Quang Hải đã thu hút giới truyền thông và các nhà tài trợ cho Câu lập bộ. Một bước đi sáng suốt của L’Equipe.

quang-hai-sap-gia-nhap-vao-pau

 

Điều đáng chú ý mới nhất, những bài viết của L’Equipe đã có một độc giả của Pháp cho hay “Messi của Việt Nam đang dần dần tốt hơn, và có thể sẽ tuyệt vời như Messi hiện tại”, mong anh cố gắng vãn nỗ lực nhiều hơn.

Và những người hâm mộ khác đã cám ơn anh và còn nói rằng “người hâm mộ của Quang Hải đang sở hữu còn nhiều hơn là 3 đội Ligue cộng lại. Sự hiện diện của ngôi sao này mang lại nhiều ý nghĩa và làm rực đội bóng Pau. Và nhiều người đánh giá bản hợp đồng quá sáng suốt của L’Equipe.

Nhiều khả năng cho rằng Quang Hải sẽ âm thầm lên đường sang Pháp khi có được visa lao động. Tiền vệ này sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế trong ít ngày nữa. Nếu như mọi chuyện xảy ra suôn sẻ thì sẽ có một thông báo chính thức đội bóng mới của tiền vệ Quang Hải trên trang chủ của câu lập bộ bóng đá. 

quang-hai-sap-gia-nhap-vao-pau
quang-hai-sap-gia-nhap-vao-pau

Ông  Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của Quang Hải đã xác nhận rằng: Quang Hải đã ký hợp đồng dài hạn với đội bóng này, đây là quyết định của anh ấy. Anh ấy đã từ chối những đội bóng lớn từ Châu Âu. Anh ấy mong rằng có thể ra sân nhiều hơn và có thể phát triển sự nghiệp của mình tại Pháp.

Tin chuyển nhượng các cầu thủ cập nhật liên tục 24/7 của bongdathethao, mang đến cho bạn những thông tin bóng đá thể thao sớm nhất – mang đến những thông tin về bóng đá Việt Nam – Thế giới để bạn có thể kịp thời nắm bắt xu hướng và tình hình chung của bóng đá thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.