Nhận định, dự đoán Thanh Hóa vs Viettel lúc 18h ngày 31/7

Thanh Hóa vs Viettel

Thông tin nhận định trước trận đấu giữa Thanh Hóa vs Viettel diễn ra lúc 18h ngày 31/7, tại giải V-League. Cùng Bongdathethao tham khảo, phân tích, dự đoán kết quả thống kê bên lề trước trận đấu này.

Dự đoán trận đấu Thanh Hóa vs Viettel trước thềm thi đấu

Trải qua 8 trận đấu tại giải V-League 2022, Viettel đã chiến thắng với 4 trận đấu và nhận 13 điểm, xếp hạng thứ 6. Trong khi đó Thanh Hóa chỉ thắng 2 trận và giành 8 điểm, xếp hạng thứ 11. Như vậy, so về thành tích thì Viettel hiện bỏ khá xa Thanh Hóa. Đây cũng là động lớn đề thầy trò HLV Bae Ji-won có thể nắm lấy chiến thắng lần này. Nhưng việc 2 cầu thủ Khắc Ngọc bị treo giò, Nhâm Mạnh Dũng chấn thương cũng phần nào làm cho đội hình của Viettel yếu đi một chút. Tuy nhiên việc bù lại 2 cầu thủ mạnh như Geovane và Pedro Paulo cũng giúp Bae Ji-won bớt lo lắng phần nào.

Trận đấu lần này đang nghiên về Thanh Hóa khi được đá trên sân nhà. Cộng với cầm hòa trận đấu gần đây nhất với Viettel sẽ giúp Thanh Hóa có thêm niềm tin về trận đấu ngày mai. Hiện tại, Thanh Hóa cần chấn chỉnh lại phong độ của cả đội bóng mới có cơ hội bước tiếp vào vòng trong.

Thành tích đối đầu Thanh Hóa vs Viettel

Hai đội Thanh Hóa và Viettel đã từng đối đầu với nhau 5 trận từ 2009. Tuy nhiên, quá trình đến nay đã có nhiều sự thay đổi về cầu thủ cũng như HLV nên kết quả trước đó không thể nói lên được điều gì.

Với 5 trận thì Viettel thắng 2 trận, hòa 1 trận và Thanh Hóa thắng 2 trận. Nhìn chung về thành tích thì 2 đội đang có thực lực ngang hàng nhau. Số bàn thắng của 2 đội ghi được trong các trận đối đầu cũng bằng nhau. Rất khó để nói trước kết quả trận đấu của 2 đội vào ngày mai.

Thanh Hóa vs Viettel
Dự đoán kết quả trận đấu giữa Thanh Hóa vs Viettel

Thành tích gần đây của Thanh Hóa

Trận đấu với HAGL ở vòng 9 đã giúp Thanh Hóa nhận định rõ rệt về đội hình cũng như phong độ của các cầu thủ ở thời điểm hiện tại. Việc để thua 2-0 trước HAGL không khiến thầy trò HLV Petrovic cảm thấy nản chí trước trận đấu diễn ra vào 31/7 cùng Viettel. Đây cũng là 2 bàn thua tâm phục khẩu phục trước đội hình mạnh như HAGL.

Trong 5 trận đấu gần đây nhất, Thanh Hóa đã để thua 2 trận, hòa 2 trận và thắng 1 trận. Như vậy, đây cũng không phải là thành tích tốt nhất so với đối thủ Viettel trong trận sắp tới. Cộng với việc để thua HAGL 2-0 thì Thanh Hòa cần triển khai gấp lại đội hình và tinh thân của các chiến binh. Như vậy, khả năng giành chiến thắng mới cao.

Thành tích gần đây của Viettel

HLV Bae Ji-won đã dẫn dắt rất tốt các học trò của mình và giành 6 điểm với 3 trận chiến thắng. So với Thanh Hóa thì đây là thành tích khá cao. Viettel đang xây dựng một hàng phòng ngự cực vững chắc để hạn chế tối đa việc thủng lưới nhà. 

Trong 5 trận gần đây nhất, Viettel đã thi đấu rất mạnh mẽ và chỉ để thua 2 trận, 3 trận thắng. Thắng liên tục 2 trận gần đây nhất cho thấy các cầu thủ đội tuyển Viettel đang có phong độ rất tốt để gặp mặt Thanh Hóa vào ngày mai.

Đội hình dự kiến Thanh Hóa vs Viettel

  • Đội Thanh Hoá: Thanh Diệp, Kamhuka, Văn Lợi, Gustavo, Quốc Phương, Zé Paulo, Ngọc Tân, Tiến Dũng, Thành Long, Trọng Hùng, Văn Thắng.
  • Đội Viettel: Nguyên Mạnh, Hoàng Hùng, Thanh Bình, Abdumuminov, Duy Thường, Hoàng Đức, Ngọc Sơn, Quang Khải, Tiến Anh, Geovane, Pedro Paulo.

Dự đoán tỷ số tham khảo giữa Thanh Hóa vs Viettel: 1:1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.