Chelsea từ bỏ chiêu mộ Jules Kounde, ngậm ngùi bị cướp người lần thứ 2

Chelsea từ bỏ chiêu mộ Jules Koinde, ngậm ngùi bị cướp người lần thứ 2

Dù vào sau nhưng Barca lại thành công thuyết phục Jules Kounde đến Nou Camp. Chelsea từ bỏ thương vụ chiêu mộ trung vệ người  Pháp dù đưa ra lời đề nghị với mức giá chuyển nhượng cao hơn.

Chelsea ngậm ngùi nhìn Barca cướp cầu thủ lần thứ 2

Trong thời gian trước thông tin việc Chelsea đạt thỏa thuận chuyển nhượng cầu thủ Jules Kounde với giá 55 triệu bảng với Sevilla. Nhằm chốt thương vụ này sau 1 năm ròng rã theo đuổi, kỳ vọng có thể sẽ kết hợp giữa Jules Kounde và Koulibaly để chuẩn bị cho mùa giải mới 2022/23.

Tuy nhiên, ở phút chót Barcelona nhảy vào tranh cướp cầu thủ người Pháp này về cho hàng thủ của mình. Theo nguồn tin độc quyền của Sport thì barca đã đồng trả trước cho Sevilla 51 triệu bảng để đối tác thông qua vụ chuyển nhượng. Dù vào sau nhưng có vẻ Barcelona lại thành công thuyết phục trung vệ Jules Kounde về thay vì sang Chelsea.

Đây được coi là lần thứ 2 trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2022 này Chelsea bị mất người trong tay Barca. Đầu tiên chính là cầu thủ Raphinha từ Leeds và tiếp theo là Jules Kounde.

Jules Kounde sẽ là tân binh thứ 5 của Barca trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2022. Dù thương vụ chưa hoàn tất nhưng phía đội Camp Nou đã mở bán áo Jules Kounde trên trang chủ.

Chelsea từ bỏ chiêu mộ Jules Koinde, ngậm ngùi bị cướp người lần thứ 2
Chelsea bị Barce cướp lần 2 bởi trung vệ Jules Kounde

Chelsea chiêu mộ cầu thủ bổ sung hàng thủ

Chelsea cũng chấp nhận sự thất bại thương vụ này. Theo nguồn tin uy tín tại Anh cũng đã thông tin về The Blues cũng chấp nhận buông xuôi và chuyển hướng sang các cầu thủ khác để gia cố hàng thủ.

Tính đến thời điểm hiện tại, trong kỳ chuyển nhượng hè này thì Chelsea chỉ mới chiêu mộ thành công 2 cầu thủ Raheem Sterling và Kalidou Koulibaly. Sau thất bại của trận giao hữu mới đây với Arsenal 0 – 4 thì Chelsea tăng cường bổ sung thêm nhiều cầu thủ cho hàng công và hàng thủ để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra tiếp theo.

Tin chuyển nhượng Bongdathethao luôn cập nhật thông tin về việc chuyển nhượng giữa các đội bóng trong và ngoài nước. Đồng hành với mọi người về các trận đấu và tin tức các cầu thủ.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.