Nhận định, dự đoán MT Druitt Town vs Sydney Olympic lúc 16h ngày 22/7

MT Druitt Town vs Sydney Olympic

Thông tin nhận định trước trận đấu giữa MT Druitt Town vs Sydney Olympic diễn ra lúc 16h ngày 22/7, VĐ bang New South Wales 2022. Cùng Bongdathethao tham khảo, phân tích, dự đoán kết quả, thống kê bên lề trước trận đấu.

Dự đoán MT Druitt Town vs Sydney Olympic trước thềm thi đấu

Trên BXH, cả hai đội đang được xếp hạng thấp nhất nhưng Sydney Olympia có phần nhỉnh hơn chút. Tại mùa này, sau 20 trận đã chơi MT Druitt Town chỉ có 3 trận thắng, 7 trận hòa và thua tận 10 lần được xếp đứng áp chót BXH. Ngược lại, Sydney Olympic là vượt lên MT Druitt Town đúng 8 bậc với 19 điểm khi ghi được 10 chiến thắng và 5 trận hòa.

Mặc dù, trận đấu sắp diễn ra chiều nay trên sân nhà nhưng MT Druitt Town vẫn được nhiều người dự đoán là thất bại. Bởi lẽ, đội đã để thua 6/7 trận trước đó, đặc biệt là để thua Manly Utd với tỷ số 0-2.

MT Druitt Town vs Sydney Olympic
Soi kèo giữa MT Druitt Town vs Sydney Olympic

Ngược lại, đội  Sydney Olympic lại liên tục nhận các kết quả cực tốt trên sân khách. Trong 20 trận vòng 21 tại giải đấu, Sydney Olympia dành được 10 lượt thắng, 5 trận hòa và 5 trận thua. Mới đây nhất là trận đánh bại chủ nhà APIA Leichhardt với tỷ số 1-0.

Giữ vững phong độ tốt trong trận đấu, Sydney Olympic được nhiều người hâm mộ và chuyên gia nhận định sẽ giành phần thắng trong trận đấu diễn ra chiều nay. Về phía MT Druitt Town không còn nhận sự tin tưởng của người hâm mộ. Cùng đón xem trận đấu diễn ra chiều này để biết chính xác kết quả trận đấu.

Đội hình dự kiến giữa MT Druitt Town vs Sydney Olympic

  • Đội MT Druitt Town: Saliadarre, Coskerie, Oughtred, Smith, Thompson, Warren, Elrich, Perez, Tsujimura, Kamada, Stewart.
  • Đội Sydney Olympic: Parsons, Glassock, Whiteside, van Meurs, Madonis, Dias, Gligor, Parkhouse, Cholakyan, Ferreira, Puflett

Dự đoán tỷ số giữa MT Druitt Town vs Sydney Olympic: 1-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.