Nhận định, dự đoán Bentleigh Greens vs Broadmeadow Magic

Bentleigh Greens vs Broadmeadow Magic

Nhận định, dự đoán Bentleigh Greens vs Broadmeadow Magic ngày 21/07 lúc 16h30 Cúp QG Australia 2022

Dự đoán Bentleigh Greens vs Broadmeadow Magic trước thềm thi đấu chiều nay.

 

Đội bóng con cưng của Broadmeadow Magic dạo gần đây không làm hài lòng được người hâm mộ, cho đến thời điểm hiện tại thì họ đã trải qua các trận đấu liên tiếp thua và không gỡ nổi một bàn thắng.

Tại các trận đấu xa hơn, trên 4 trận đấu gần đây thì có đến 3 trận không thắng. Phong độ của họ hiện không được tốt cho lắm, dạo gần đây khi đối đầu với đội chủ nhà là Weston Workers và Broadmeadow Magic đã thua ngay trên sân khách với tỉ số 0-1.

Bentleigh Greens phong độ gần đây

Ở trận đấu cuối cùng khi Damian Zane cùng các học trò có được trận thắng thì cách đây khá lâu – khoảng 1 tháng trước. Những bàn thắng khá xa, cho nên đội bóng con cưng cũng hơi dè chừng trước những trận đấu sắp diễn ra. Nhằm muốn lấy lại phong độ thật tốt và lấy lại niềm tin của người hâm mộ cho nên họ đã và đang tập luyện rất chăm chỉ. Cùng với huấn luyện viên sẽ có những thay đổi trong cách chơi và chiến thuật để có thể mang về những bàn thắng khách quan hơn.

Khởi hành đến với  Kingston Heath Soccer Complex để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới thì đây chính là một thách thức dành cho Broadmeadow Magic khi mà họ đã không chơi được tốt trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là các trận đấu trên sân khách đều không quá khả quan. Trong tổng số các trận đấu diễn ra trên sân khách gần đây, cứ 3 trên 4 trận thì Broadmeadow Magic đều diễn ra kết thúc với kết quả là hòa – thua.

Tại bên kia chiến tuyến, thì đối thủ Bentleigh Greens lại đang trên đà thăng hoa khi có những trận đấu đầy hiệu quả thêm điểm cộng họ thi đấu trên sân nhà Toyota Stadium cho nên mọi thứ diễn ra có phần suôn sẻ hơn. Sau khi đón tiếp được vị khách Eastern Lions, Bentleigh Greens cũng đã gieo sầu cho đối thủ bằng liên tiếp những bàn thắng  với kết quả là 3-0.

Bentleigh Greens vs Broadmeadow Magic thi đấu chiều nay

Tại trận đấu lần này, với chuỗi 10 trận đấu bất bại gần đây trên sân nhà của Bentleigh Greens thì đây cũng là lần cuối mà thầy trò nhà HLV Nick Tolios trên sân nhà cách đây 5 tháng trước.

Khi nhiều giới đầu tư và NHM còn đặt niềm tin vào Bentleigh Greens nhiều hơ. Xét về mặt thống kê, Bentleigh Greens chinh phục được 3 trên 4 trận đấu góp mặt trước đó thành công, handicap cũng  không phải là rào cản của họ.

Về phía Broadmeadow Magic thì gần đây họ đã liên tiếp thua 2 trận của handicap cho nên khả năng cầm hoà với đối thủ lần này khá khó.

Đội hình dự kiến của Bentleigh Greens vs Broadmeadow Magic

– Bentleigh Greens: Pavlidis, Alexander, Karlic, Doumanis, Caniglia, Iaconis, O’Reilly, Reki, Bowman, Chol, Lambadaridis.

– Broadmeadow Magic: Bitz, Piddington, Griffiths, Sunada, Broadley, Virgili, Paul, Hoole, Carroll, Majurovski, Bradbury.

Dự đoán của bongdathethao: Bentleigh Greens vs Broadmeadow Magic 1-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.