Lý do Kalvin Phillips từ chối MU được sáng tỏ

Lý do Kalvin Phillips từ chối MU được sáng tỏ

Mới đây, tiền vệ người Anh Kalvin Phillips lên tiếng phủ nhận tin đồn việc MU mua anh và giải thích lý do từ chối. Cùng với đó là sự nhấn mạnh giấc mơ cùng Leeds United. Cùng Bongdathethao điểm tin mới nhất này.

Kalvin Phillips đang phải đối mặt với tình huống khó xử giữa việc ở lại CLB thời niên thiếu và việc rời bỏ địa vị huyền thoại để theo đuổi danh hiệu lớn nhất. Trong đó:

  • Tại Leeds, tiền vệ người Anh sẽ trở thành một huyền thoại nếu dành cả sự nghiệp cống hiến. Không chỉ bản thân tuyển thủ mà gia đình của anh cũng là fan của Leeds. Chắc chắn Kalvin Phillips sẽ hài lòng ở lại trong phần còn lại của sự nghiệp.
  • MU thì hứa hẹn mang đến những danh hiệu, trải nghiệm và có bước tiến mới trong sự nghiệp của anh. Có thể tiền vệ người Anh này sẽ theo chân Jack Grealish – người có danh hiệu chỉ trong vòng 1 năm nhưng hiện tại đã rời đội bóng mùa trước. 

Thực ra, đây không phải lần đầu tiên Kalvin Phillips đối mặt với tình huống khó xử này. Kalvin Phillips là cầu thủ quan trọng và là nhân tố quan trọng nơi tuyến giữa của đội tuyển Anh. Với màn trình diễn khá ấn tượng anh thì anh trở thành mục tiêu muốn chiêu mộ của các đội bóng.

Lý do Kalvin Phillips từ chối MU được sáng tỏ
Cầu thủ Kalvin Phillips giải đáp lý do không gia nhập MU

Cả hai đội bóng thành Manchester đều theo đuổi cầu thủ này. Thậm chí chấp nhận bỏ ra 45 triệu bảng trong thương vụ này. Rất nhiều cầu thủ muốn đến MU để đá cùng với CR7 nhưng Kalvin Phillips thì lại chọn điều ngược lại. 

Tuy nhiên, mới đây nhất Kalvin Phillips đã lên tiếng xác nhận viên không gia nhập MU. Cụ thể, anh chia sẻ là anh luôn trung thành với Leeds và gia đình anh cũng vậy. Anh lấy vinh dự khi được MU chiêu mộ. Nhưng lòng trung thành của anh với Leeds không cho phép anh đến đó.

Liệu Kalvin Phillips có thay đổi và gia nhập MU trong tương lai không?

Khi được hỏi về điều này thì anh cũng cho biết là anh chưa suy nghĩ tới chuyện tương lai. Ở thời điểm hiện tại thì anh muốn trung thành với người đã cho anh cơ hội trở thành một cầu thủ hàng đầu. 

Hiện tại thì Kalvin Phillips còn 2 năm hợp đồng với Leeds. Cùng chờ đợi xem liệu có sự thay đổi này và MU có đủ sức thuyết phục chàng trai người Anh này về đội của mình không. Tin chuyển nhượng Bongdathethao sẽ đồng hành cùng bạn với các tin tức mới nhất. Cùng ghé xem nhé!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.