Pau FC tham vọng muốn bổ sung thêm 2 tân binh tấn công

Pau FC vẫn muốn bổ sung hai cầu thủ tấn công

Với mong muốn nâng cấp đội bóng của mình, HLV Didier Tholot cần thêm hai cầu thủ cho hàng công của đội bóng cho mùa giải mới Ligue 2 sắp khởi tranh vào ngày 30/7. Cùng theo dõi tin tức mới nhất này cùng Bongdathethao.

Theo báo Malugue 2 vào ngày 19/7, Pau FC tiết lộ đang tìm kiếm hai cầu thủ tấn công ở cánh. Mẫu cầu thủ đó phải có tốc độ tốt để vượt qua đối thủ và tích cực nhận bóng, chịu khó lùi sâu nhận bóng để triển khai lên trên. HLV Tholot thừa nhận sự bổ sung này không phải để làm dày đội hình mà nhằm nâng tầm chất lượng đội bóng.

Pau FC vẫn muốn bổ sung hai cầu thủ tấn công
HLV Didier Tholot cần thêm hai cầu thủ cho hàng công của đội bóng

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Pau FC chiêu mộ 11 tân binh mới. Ngoài Quang Hải thì còn có các cầu thủ khác gồm: Henri Saivet, Mons Bassouamina, Eddy Sylvestre, Jean Ruiz, Diyaeddine Abzi, Walid Jarmouni, Mayron George, Sessi D’Almeida, Quentin Galvez-Diarra, và Noe Sow.

Ở chiều ngược lại, đội bóng chia tay 13 cầu thủ khác gồm: Kenji-Van Boto, Farid El Melali, Mahamadou Dembele, Zakaria Naidji, Denis-Will Poha, Jared Khasa, Romain Armand, Victor Lobry, Quentin Daubin, Benjamin Bertrand, Samuel Essende, Stefan Bajic và Ebenezer Assifuah.

Hiện tại, Pau FC đang sở hữu 6 tiền vệ tấn công là Saivet, Bassouamina, Sylvestre, Jarmouni, George và Quang Hải. Trong đó, Sylvestre được HLV đánh giá cao với kỹ thuật, tốc độ và khả năng xử lý bóng tốt.

Pau FC vẫn muốn bổ sung hai cầu thủ tấn công
Quang Hải gia nhập đội bóng Pau FC

Từ khi tham gia vào đội bóng, Quang Hải đã thi đấu ở 3 trận giao hữu trước mùa giải mới và ghi được 1 bàn thắng. Ngôi sao của đội tuyển bóng đá Việt Nam cũng nhận được lời khen ngợi từ HLV nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ trong các buổi tập. 

Tính đến thời điểm hiện tại thì Pau FC có 21 cầu thủ ở đội một, chưa kể tiền vệ Marius Ros thử việc hơn 3 tuần trước. Có đến 10 cầu thủ chơi được bốn vị trí hàng công trong sơ đồ 4 – 2 – 3 -1.

Thị trường chuyển nhượng hè ở Pháp sẽ đóng cửa vào ngày 1/9. Pau kỳ vọng bổ sung được thêm hai cầu thủ mới theo kế hoạch đề ra. Nhưng họ chỉ còn một trận giao hữu để lắp ráp đội hình, sau đó họ sẽ đối đầu với đội bóng Ligue 1 là Chamois Niortais vào ngày 23/7. Pau FC sẵn sàng bổ sung thêm cầu thủ khi Ligue 2 khởi tranh vào ngày 30/7 tại sân khách của Guingamp.

Tin chuyển nhượng bóng đá luôn được cập nhật 24/7 mới nhất và thường xuyên cho mọi người theo dõi. Không chỉ tin bóng đá Việt Nam và thế giới cũng được nắm bắt cho mọi người nắm rõ được tình hình chung của bóng đá thể thao.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.