Nhận định, dự đoán Huracan vs Godoy Cruz

Huracan vs Godoy Cruzđối đầu

Nhận định, dự đoán Huracan vs Godoy Cruz ngày 21/07 lúc 07h30 VĐQG Argentina

Dự đoán Huracan vs Godoy Cruz trước thềm thi đấu.

Ngày mai, 21/07 vào lúc 7h30 sẽ diễn ra trận đấu giữa 2 đội Huracan vs Godoy Cruz. Các kết quả gần đây giữa đội bóng Huracan đã làm cho người hâm mộ vô cùng phấn khích và hài lòng, theo đánh giá của các chuyên gia và bảng thống kê kết quả mới đây trên 7 trận đấu gần nhất của Huracan đã góp mặt vào các trận đấu thường ghi được nhiều bàn thắng, cụ thể là 4 trận thắng và thêm 3 trận hòa.

Tại lần ra sân gần nhất, Huracan đã làm hoà với đội chủ nhà Union de Santa Fe 0-0 và thất bại cuối cùng mà họ có thể ghi được. Về phía đối thủ bên kia, Godoy Cruz hiện đang giữ phong độ ổn định, khi họ cũng đang nắm giữ đến 6 trận bất bại liên tiếp. Gây ấn tượng gần nhất là có đến 5 trận đấu kết thúc trong thắng lợi.

 Godoy Cruz tham gia thi đấu tại VĐQG Argentina

Cách đây xa hơn, thì trong tổng 10 trận thi đấu của đội bóng Godoy Cruz thì có 8 trận trên tổng 10 trận thi đấu họ không thua, sát nhất là khi tham gia thi đấu với Wine-Producer họ bất bại với tỉ số 2-1.

Tuy là đá trên sân khách, nhưng Jan Estadio Tomás Adolfo Duco nhưng Godoy Cruz vẫn rất tự tin rằng mình có thể sẽ dành chiến thắng, lý do là 3 trận  trên sân khách gần thì họ vẫn mang về cho mình được 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Trong đó có 3 trên 4 trận đấu đón tiếp Godoy Cruz trên sân nhà thì đối thủ Huracan thua không vớt được.

Tại cán cân của sàn giao dịch Châu Á, kết quả nghiêng hẳn về phía đội khách Godoy Cruz trên thềm trận đấu ngày mai. Trong bảng thống kê kết quả của 2 đội bóng trước đây từng gặp nhau thì Huracan vs Godoy Cruz chạm trán thì 10 trận có đến 7 trận mang về chiến thắng. Chưa tính thêm 7 trận bất bại khi đối đầu với ải handicap liên tiếp cho tới hiện tại. Khả năng lần này chiến thắng thuộc về Godoy Cruz.  Người hâm mộ hiện có nhiều khả năng được ăn mừng sớm, tuy 2 đội này ngang sức nhau nhưng dựa trên thống kê thì 9 trận gần nhất Huracan đều có tổng 2 bàn thắng trở xuống, khi tham gia thi đấu trên sân nhà thì có đến ¾ trận họ không vượt qua mốc thi đấu 2,5. Còn về phía Godoy Cruz đã liên tiếp 3 trận ghi dưới 3 bàn thắng do đó khả năng trận đấu này sẽ không có quá nhiều bàn thắng.

Huracan phong độ gần đây

Trận đấu sẽ diễn ra vào 7h30 ngày mai, 21/07 mời bạn cùng theo dõi cùng với bongdathethao và chờ đón kết quả của 2 đội bóng lớn này nhé.

Đội hình dự kiến Huracan vs Godoy Cruz

Huracan: Chaves, Pérez, Merolla, Galvan, Soto, Fattori, Cristaldo, Gauto, Cabral, Hezze, Cóccaro.
Godoy Cruz: Rodriguez, Barrios, Ferrari, Ortiz, Negri, Abrego, Andrada, Bullaude, Ojeda, Rodriguez, Allende.

Dự đoán của bongdathethao: Huracan vs Godoy Cruz 1-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.