Martinez vs Zinchenko  “Ai hơn Ai”?

Dạo những trận đấu gần đây, Arsenal liên tiếp thất bại trong những lần chuyển nhượng với Manchester United.. Khi đội chủ nhà đã bày tỏ sự thích thú lớn cho Lisandro Martinez. Nhưng có vẻ đội Emirates không có ý định nhường lại mục tiêu cho cầu thủ này vì cho rằng nếu mức giá là 65 triệu euro với mức giá của câu lập bộ Ajax nhưng không phù hợp và họ vẫn chưa đồng ý.

Pháo thủ đã nhanh chóng chuyển hướng qua một cái tên được nhắm đến trước đó vào đầu kỳ chuyển nhượng Oleksandr Zinchenko và nhanh chóng đạt mục tiêu của kỳ chuyển nhượng lần này. Một trong những suy đoán lần này đã cho rằng, Arsenal chốt hạ thành công  kỳ chuyển nhượng lần này với mức giá là 35 triệu euro.

Martinez vs Zinchenko ai ngon hơn

Khẳng định cứng rằng, nhân tố lần này rất tinh quái, có thể tượng trưng cho con người gốc Nam Mỹ như Martinez và mang đến cho Arsenal một điểm nhất đáng chú ý nơi hàng thủ. Và ngôi sao người Argentina còn tạo được điểm nhấn đặc biệt ở hàng thủ.

Chưa hết, ngôi sao người Argentina còn được Mikel Arteta đánh giá tốt khi có thể hoàn thành việc đảm nhận tại 3 vị trí như: hậu vệ cánh trái, tiền vệ trung tâm và trung vệ.

Mục tiêu của pháo thủ hiện có thể đảm nhiệm được đa vị trí mà đang nằm trong danh sách của ông, ông đã đưa ra 2 lời đề nghị để hỏi mua Martinez.

Tuy không thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu, và còn thiếu kinh nghiệm thi đấu tại Premier League nhưng Martinez vẫn luôn được đề cao và cân nhắc khả năng của anh đặc biệt nhất trong lần đầu được gây ấn tượng tại lần tái hợp với huấn luyện viên Ten Hag.

Cầu thủ Arsenal vẫn có lý do đặc biệt để ông hài lòng về phương pháp đáng thay thế ngôi sao 24 tuổi này giống như Martinez, Zinchenko và giúp cho hệ thống vận hành theo khả năng kiểm soát linh hoạt và duy trì được mọi trận đấu của Mikel Arteta sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Huấn luyện viên của Tây Ban Nha đã lên kế hoạch cho đội bóng. Chúng ta vẫn thừa nhận năng lực của ngôi sao người Ukraine, được biết anh là một trong những hậu vệ pressing đá hay nhất Châu Âu, khả năng xử lý bóng với không gian hẹp khiến nhiều người thích thú và được nhiều chuyên gia đặt cho cái tên là Pháo thủ – Alexis Sanchez.

Martinez vs Zinchenko ai xứng với mức giá 35 triệu

Trong tổng số 5 hậu vệ hàng đầu Châu ÂU, thì Zinchenko được xếp thứ 99 về cách chuyền bóng luỹ tiến, ngôi sao này không chỉ có những pha bật nhảy cao ấn tượng, còn lại anh có một tâm lý sở hữu vô địch và còn là một tiền vệ đắc lực xuất sắc chơi bên cạnh hậu vệ cánh trái Zinchenko

Được chi trả mức giá 35 triệu euro, Martinez đã thể hiện hết những khả năng phát triển của mình, tuy nhiên tại Premier League khá khắc nghiệt cho nên anh vẫn chưa phát huy được hết năng lực của mình. Tuy nhiên anh vẫn thể hiện được là mình vẫn có thể hòa nhập vào đội bóng 1 cách nhanh chóng và tập luyện.

Tin chuyển nhượng các cầu thủ cập nhật liên tục 24/7 của bongdathethao, mang đến cho bạn những thông tin bóng đá thể thao sớm nhất – mang đến những thông tin về bóng đá Việt Nam – Thế giới để bạn có thể kịp thời nắm bắt xu hướng và tình hình chung của bóng đá thể thao.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.