Đội bóng U19 Việt Nam tái thi đấu tại giải U19 quốc tế 2022

U19 việt nam thi đấu tại thái lan

Tới đây, U19 Việt Nam có khả năng sẽ thi đấu với 3 đội tuyển U19 tại giải quốc tế 2022 năm nay, theo như nguồn tin chính xác của BTC tại giải quốc tế của báo thanh niên thì họ đã chốt xong các khách mời sẽ có khả năng tham gia thi đấu với thầy trò nhà huấn luyện viên Đinh Thế Nam. Hãy cùng bóng đá thể thao tìm hiểu xem đội bóng nào sẽ là đối thủ của U19 Việt Nam nhé!

U19 việt nam thi đấu với u19 Malaysia

Theo nguồn tin gần đây, các đối thủ có khả năng sẽ thi đấu với thầy trò huấn luyện viên  Đinh Thế Nam tại giải đấu sắp tới có thể là 1 trong 3 đội sau đây: Thái Lan, Malaysia và Myanmar U19. Đây là cơ hội duy nhất của Việt Nam có thể chứng minh được sức mạnh của mình và có thể so tài cao thấp với đội tuyển Thái Lan thêm 1 lần nữa sau lầm thi đấu diễn ra cách đây không lâu khi hoà với tỉ số 1-1 tại giải U19 Đông Nam Á vừa qua.

Đây cũng là cơ hội mà họ phải nắm lấy để có thể đòi nợ trước đây khi thua 0-3 với đội U19 Malaysia. Nhận định đây sẽ là cơ hội có khả năng họ sẽ tụ họp về tại Hà Nội vào ngày 22/7 này để chuẩn bị tham gia thi đấu tại Bình Dương từ ngày 5-11 tháng 8. Sau giải đấu lần này thì toàn bộ thầy trò nhà huấn luyện viên Đinh Thế Nam  sẽ đến Nhật Bản để tập huấn tiếp vào tháng 8.

Tại lần tập huấn này, thì mối quan hệ hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với  Liên đoàn Bóng đá của Nhật Bản sẽ có một trận cọ xát khá gắt gao để nâng cao trình độ của đội bóng.

Một dịp tốt để họ có thể cải tiến đội hình, thay đổi cách chơi để cạnh tranh tại vòng loại của U20 Châu Á vào năm 2023 tiếp theo. Có thể sẽ diễn ra tại Indonesia vào tháng 9 tiếp đây trong 4 ngày tới. Đối thủ của U19 Việt Nam tại giải đấu lần này là Indonesia, Hong Kong và Timor Leste.

Ở vòng loại U20 vừa qua, tại Châu Á có sự tham gia của 44 đội tuyển khắp châu lục và chia ra làm 10 bảng thi đấu dành riêng cho 10 nước đăng cai với xác suất 6 bảng với 4 đội và 4 bảng 5 đội thi đấu.

U19 Việt Nam thi đấu tại Indonesia

Không chỉ mình Indonesia các nước còn lại sẽ được tham gia thi đấu tại Bahrain, Iraq, Jordan, Kyrgyzstan, Lào, Mông Cổ, Oman, Saudi Arabia và Tajikistan.

Quy định: 10 đội bóng nhất bảng và 5 đội nhì bảng sẽ có thành tính tốt nhất được tham gia thi đấu tại vòng chung kết U20 Châu Á năm 2023 cùng với đội chủ nhà U20 Uzbekistan.

Tuy nhiên, nếu như U20 Uzbekistan thi đấu tốt, và nằm 1 trong 5 đội nhì bảng có thành tích tốt thì đội nào may mắn nằm thành tích thứ 6 sẽ được đi tiếp.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.