Ồn ào tin đồn quay trở lại Sporting Lisbon của CR7

CR7 quay về quê hương

Mới đây, ngôi sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã lên tiếng về việc đã chia tay đội chủ nhà MU để đóng quân cho câu lập bộ Sporting Lisbon thi đấu và thực hiện mong muốn về sự nghiệp của mình tại mùa giải năm nay. Hãy cùng bongdathethao tìm hiểu về chuyện ngôi sao này chuyển đi đâu ngay nhé!

Tin đồn Cristiano Ronaldo quay trở lại Sporting LisbonTheo như tờ SPORT TV tại Bồ Đào Nha đưa tin, theo đó họ nói rằng CR7 sẽ là người đại diện của Jorge Mendes đến bàn chuyện có thể sẽ chuyển về đội bóng quê nhà tại Sporting Lisbon được mượn từ Man Utd. Thương vụ này hiện đang được tiến hành. Điều này đã được khẳng định chắc chắn hơn khi chủ áo số 7 này đã xuất hiện tại bản doanh của câu lập bộ bóng đá của Sporting Lisbon.

cr7 thi đấu

Mọi điều đã chắc chắc chắn hơn khi CR7 đã chisnht hức lên tiếng và nói lại những trang đưa tin không đúng sự thật về mình là “Tin giả” trên mạng xã hội của kênh Sport TV .

Không chỉ thé, những hợp đồng của của MU với ngôi sao này sẽ hết hạn vào tháng 6 năm sau, vì vậy ban lãnh đạo của đội chủ sân Trafford cũng khó và chắc sẽ không mượn được cầu thủ này vào kỳ chuyển nhượng năm nay.

Theo các chuyên gia chuyển nhượng,  Fabrizio Romano đã tiết lộ, vì CR7 có khẳng định mình quay trở lại Sporting Lisbon vào mùa hè này hay không là có thể xảy ra. Chính vì thế cho nên ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng đang do dự có nên quay trở lại đội bóng này để bắt đầu sự nghiệp của mình hay không.

Sporting Lisbon là quê hương và cũng là đội bóng thời thơ ấu của CR7. Chân sút 1985 đã được lò rèn luyện và trưởng thành từ lò đào tạo này trước khi ra sân ở mùa giải năm 2002 rồi mới được ra mắt.

Mang đến các trận đấu những màn thi đấu ấn tượng và đầy chuyên nghiệp, CR7 đã đã dễ dàng được nhiều đội bóng thu hút và anh dễ dàng thuyết phục được Sir Alex Ferguson mang anh về và tham gia thi đấu tại  Old Trafford tại mùa hè năm 2003 và dần dần anh xuất sắc hơn thành lịch sử với những trận thi đấu – số bàn anh nghi được.

CR7 thi đấu tại MU

Về phía câu lập bộ bóng đá Man Utd họ hiện vẫn đang tiếp tục những chuyến thi đấu của mình trên khắp các giải đấu. Hiện tại họ đang tham gia thi đấu tại Australia.

Huấn luyện viên Ten Hag cũng đã thông báo và cho biết đến giờ ông vẫn chưa nghe thông tin hay nghe chuyện gì về CR7. Mọi thứ vẫn chưa chắc chắn cho nên hãy để đến khi có thông báo rồi lên tiếng, vì cuối tuần này anh sẽ trở lại sân cỏ để tập luyện.

Tin chuyển nhượng các cầu thủ cập nhật liên tục 24/7 của bongdathethao, mang đến cho bạn những thông tin bóng đá thể thao sớm nhất – mang đến những thông tin về bóng đá Việt Nam – Thế giới để bạn có thể kịp thời nắm bắt xu hướng và tình hình chung của bóng đá thể thao.

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.