Mục tiêu của huấn luyện viên Sông Lam Nghệ An. 

huấn luyện viên Sông Lam Nghệ An đặt mục tiêu

Huấn luyện viên Sông Lam Nghệ An đặt mục tiêu phải giành được điểm tại trận đấu ở derby xứ Nghệ trước đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Hãy cùng bongdathethao tìm hiểu ngay thôi nào!

Chuẩn bị diễn ra trận thi đấu trên sân nhà, huấn luyện viên Nguyễn Huy Hoàng đã hy vọng rằng Sông Lam Nghệ An có thể giành dọn điểm trong trận đấu với đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đặt mục tiêu cho đội bóng

Dự kiến vào chiều nay, ngày 15/7 huấn luyện viên đội bóng Hà tĩnh sẽ có chuyến làm khách đến sân bóng đá Vinh khi sẽ đối đầu với đội bóng SLNA, dưới thầy huấn luyện viên Nguyễn Thành Công, họ đã giành trọn 2 chiến thắng liên tiếp trong các trận đấu gần đây và đang hướng đến mong muốn có thể giành được 3 điểm ở lượt trận đấu chiều nay.

Tuy nhiên, đối thủ này không thể dễ dàng đánh bại, họ đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng của V.League 2022.

huấn luyện viên Sông Lam Nghệ An đặt mục tiêu cho đội bóng phải giành điểm
Đội bóng SLNA xứ Nghệ cũng đang bày tỏ thái độ quyết tâm để mang về kết quả tốt nhất. Có thể nói phát biểu trước trận đấu của huấn luyện viên Nguyễn Huy Hoàng cũng chia sẻ phát biểu như sau: đứng trên một bậc là vị thầy của các học trò của mình, lần này tôi mong muốn đem đến cho khán giả những trận đấu hay nhất và mong muốn mang về nhiều bàn thắng đẹp nhất. Chúng tôi sẽ chuẩn bị và tập luyện thật tốt cho trận  trận derby lần này

Trước đây, khi huấn luyện viên Thành Công và Huy Hoàng làm việc với nhau, còn hiện tại khi ở cương vị mới và dẫn dắt những đội bóng chuyên nghiệp nhất V.League. Họ đặt mục tiêu rõ ràng cho mình trước thềm bước vào trận đấu sắp diễn ra tới đây.

Hiện tại đội hình của đội bóng phía Sông Lam Nghệ An cũng có những chia sẻ: hiện tại lực lượng của đội bóng này, chúng tôi có thể cần thương lượng lại với các cầu thủ để thể hiện năng lực của họ trước đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Hiện tại, Sông Lam Nghệ An đang bị vắng mặt 2 cầu thủ đá chính như Đình Hoàng vì bị án treo giò, việc thiếu đi cầu thủ Đình Hoàng không phải là vấn đề quá lớn, còn đội tuyển Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại thiếu mặt của cầu thủ Đinh Thanh Trung vì anh đang bị chấn thương chưa kịp hồi phục.

SLNA thi đấu với HLNT
Cách chơi của Sông Lam Nghệ An có chiến thuật về phòng ngự lẫn phản công, hầu hết các cầu thủ chuyển từ phòng ngự sang phản công và họ đã có kế hoạch cùng với những chiến thuật riêng.

Việc thi đấu trên sân vinh lần này dự sẽ là điểm tựa tinh thần lớn của các cầu thủ phía Sông Lam Nghệ An giúp họ tự tin hơn và thoải mái hơn. Trận đấu giữa 2 đội sẽ diễn ra vào chiều nay, lúc 18h00 ngày 15/7. Bạn hãy cùng bongdathethao theo dõi và ủng hộ trận đấu này nhé!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.