Lời khen dành cho Quang Hải từ HLV Pau FC

Quang Hải

Thủ quân của Pau FC khá ấn tượng với khả năng hòa nhập và phát huy của Quang Hải, có vẻ như cầu thủ này đã nhanh chóng gây được nhiều thiện cảm của mình với các đồng đội mới. Chứng minh cho chuyện này là Pau FC là Antoine Batisse dành nhiều lời khen cho Nguyễn Quang Hải.  Vậy hãy cùng bongdathethao tìm hiểu những lời khen này nhé!

Theo như truyền thông Pháp vừa qua chia sẻ, huấn luyện viên của Pau FC ông Didier Tholot đã dành những lời khen và đánh giá khá tốt cho Nguyễn Quang Hải sau quãng thời gian tập luyện và thi đấu của toàn đội, anh có khả năng hòa nhập tốt và phát huy năng lực của mình một cách nhanh chóng.

Quang Hải được khen tại đội bóng mới
Vừa qua, câu lập bộ Pau có màn thử lửa với đội bóng khi có dịp thăng hạng với Ligue 1 Toulouse FC. Mặc dù bị thua 0-2 trong trận đấu này, nhưng đội tuyển Nguyễn Quang hải và các đồng đội đã thi đấu hết sức mình để giành thêm bàn thắng, tuy nhiên không may là vẫn không gỡ được trận đấu.

 

Sau khi kết thúc trận đấu, ngay tức đó huấn luyện viên Pau FC đã dành những lời đánh giá về đội bóng của mình. Ông dành riêng những lời khen cho họ mặc dù kết quả trận đấu không như mong muốn, kết quả thua nhưng vẫn rất vui vẻ tự hào, ông chia sẻ: “Pau Fc đã thi đấu tốt hơn Toulouse và tạo ra nhiều cơ hội cho mình trước đó, tuy chưa thực sự được nhuần nhuyễn trong những lần tấn công đó, nhưng các cầu thủ đã chơi rất tốt rồi

Các cầu thủ đã có dấu hiệu khá mệt mỏi trước các giải đấu liên tiếp, chúng tôi đã thực sự dồn nén thể lực trong suốt thời gian qua và hy vọng những chuẩn bị của chúng tôi sẽ được đền đáp và chơi hợp lý hơn. Hiển nhiên, nếu như sự phối hợp nhịp nhàng với các cường độ cao thì Pau FC mang được về nhiều bàn thắng hơn nữa.”

Trong lần thi đấu này, Nguyễn Quang Hải cũng được Didier Tholot tận dụng trong hiệp 2, tiền vệ xuất sắc sinh năm 1997 này đã để lại tình huống khá đáng chú ý với những cú sút xa vọt xà. Anh cũng đã gặp hơi nhiều khó khăn khi tranh bóng với đối thủ to lớn hơn mình.

Quang Hải thi đấu tại Pau FC
Huấn luyện viên Tholot của Pau FC nhận xét Quang Hải, anh chơi bóng rất tốt có thể nhìn thấy sự nỗ lực và cần mẫn của anh.

Ngày mai, 15/7 dự kiến Pau FC sẽ thi đấu với đội bóng tại giải thứ hạng với Pháp Angouleme. Đây được đánh giá là một đội bóng khá yếu thế, có thể đây sẽ là cơ hội để anh tiếp tục toả sáng, trong trận giao hữu đầu tiên với đội bóng của Pau FC Messi Việt Nam đã có bàn thắng đầu tiên cùng với đường kiến tạo cho đồng đội.

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.