CLB Châu Á mời gọi Cristiano Ronaldo với một mức lương khủng

Cristiano Ronaldo được mời với mức lương siêu khủng

Câu lập bộ Châu Á, Saudi Arabia mời gọi Cristiano Ronaldo nếu như anh đồng ý gia nhập thì mỗi mùa giải mức lương của anh sẽ là 125 triệu euro cho mỗi mùa giải, vậy Man đỏ và ngôi sao người Bồ Đào Nha này sẽ quyết định lựa chọn như thế nào? Có đồng ý hay không ? Hãy cùng bongdathethao theo dõi ngay nhé!

Cristiano Ronaldo được gọi mời với mức lương siêu khủng

Sang nay, báo chí tại quê hương ngôi sao người Bồ Đào Nha mới đưa tin về việc có một trụ sở tại Saudi Arabia đã đưa ra một đề nghị với MU rằng sẽ chi trả 30 triệu euro cho họ hoặc có thể sẽ cao hơn để trả cho Juventus và muốn đưa Ronaldo về lại mái nhà xưa trước đây anh từng thi đấu ở đó.

Nếu như Cristiano Ronaldo chịu đồng ý bỏ một sân chơi đẳng cấp thế giới để về thi đấu tại Châu Á thì ngôi sao người Bồ Đào Nha này sẽ nhận được mức lương siêu khủng vào mỗi mùa euro là 125 triệu với hợp đồng kéo dài đến 2 năm. Có thể nói từ trước đến nay, trong lịch sử bóng đá chưa từng có ai đạt được mức thu nhập cao như thế. Mức thu nhập hiện tại của ngôi sao Messi thì con số này đã chênh lệch đến 4 lần so với Kylian Mbappe thì có thể nói là nhiều lần X2.

CLB Châu Á mời gọi Cristiano Ronaldo

Quỹ đầu tư công của Saudi Arabia có mức tổng giá trị tài sản ước tính là 500 tỷ euro và có thêm chủ sở hữu là Newcastle. Trong những năm 2022 đến nay, các ông chủ Trung đông đã đầu tư cho Newcastle hơn 100 triệu euro và công tác chuyển nhượng. Sau đó, đội bóng này hẳn như được lột xác trở lại và chứng minh được khả năng mạnh mẽ của mình hơn. Họ đã giữ được vị trí của mình an toàn tại Ngoại hạng Anh ở mùa 2021/22 và dự kiến sẽ còn bùng nổ vị trí và số bàn thắng của mình tại mùa giải sau hơn nữa.

Một trong những động thái muốn rời khỏi Man đỏ của Cristiano Ronaldo, ngay lập tức huấn luyện viên Ten Hag cho biết cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn còn nằm trong kế hoạch của ông vào mùa giải sắp tới. HLV người Hà Lan còn ấn định lại câu nói “Cristiano Ronaldo không phải để bán, chúng tôi vẫn đang ra kế hoạch cho cậu ấy, cậu ấy vẫn còn nằm trong bảng kế hoạch của chúng tôi . Tôi sẽ nói chuyện với CR7. Đây vẫn là một câu cách nói chuyện vui vẻ.

Saudi Arabia mời Cristiano Ronaldo

Tin chuyển nhượng các cầu thủ cập nhật liên tục 24/7 của bongdathethao, mang đến cho bạn những thông tin bóng đá thể thao sớm nhất – mang đến những thông tin về bóng đá Việt Nam – Thế giới để bạn có thể kịp thời nắm bắt xu hướng và tình hình chung của bóng đá thể thao.

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.