U19 Việt Nam đứng trước đội tuyển U19 Malaysia có phần yếu thế hơn

U19 Việt Nam thi đấu

Trước nhận định trên thềm thi đấu của đội bóng Đông Nam Á, huấn luyện viên  Đinh Thế Nam có đôi lời nói chia sẻ, và ông thẳng thắn nhận xét đội tuyển  U19 Việt Nam không có lợi thế so với đội U19 Malaysia, và có đôi phần hơi yếu thế so với đội bóng mạnh này. Hãy cùng bongdathethao tìm hiểu nhé

Nhận xét của huấn luyện viên  Đinh Thế Nam trước trận đấu

Ngày hôm nay, 13/7 đội tuyển U19 Việt Nam sẽ tham gia thi đấu với đội bóng U19 Malaysia tại bán kết U19 Đông Nam Á. Nếu như đội bóng U19 Việt Nam sau khi kết thúc vòng bảng tại vị trí dẫn đầu bất bại, thì ngay lúc này phía U19 Malaysia hơi bất ngờ khi để thua tại trận đấu cuối cùng và được nhận đứng vào bảng B sau đội tuyển U19 Lào.

U19 Việt Nam thi đấu với Malaysia
Vào những ngày tập luyện gần đây, U19 Việt Nam đang tranh thủ nghỉ ngơi dưỡng sức vì được nghỉ nhiều hơn đối thủ 1 ngày. Nhưng đây lại không phải là lợi thế của đội bóng. Theo buổi phỏng vấn trước thềm bán kết, huấn luyện viên  Đinh Thế Nam đã bày tỏ một sự thật của mình cho mọi người biết và ông đề cao đối thủ Malaysia hơn, so với đội bóng Việt Nam thì phía đối thủ có sức lực và thể hình tốt hơn.

Ông chia sẻ: “Nếu nói đúng về lợi thế, thì chúng ta có hơn đối thủ 1 ngày nghỉ ngơi, tuy nhiên trận đấu giải 2 ngày 1 trận nên chúng tôi phải đá khoảng 5 trận còn đối thủ chỉ phải đá 4 trận. U19 Malaysia cũng có thể dùng số thời gian đó để nghỉ ngơi và tập luyện.

Đứng trước vòng bán kết, thì chúng tôi và Malaysia cũng đều đã chuẩn bị về mặt tinh thần về chuyên môn của mình. Có thể nói, Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu này, trên thực tế thì các cầu thủ này còn rất trẻ đang ở độ tuổi từ 17 đến 19 cho nên sẽ có những vấn đề tâm lý hoang mang và lo lắng. Chúng tôi sẽ cố gắng điều chỉnh để các cầu thủ có một tâm lý thi đấu tốt nhất.

U19 Việt Nam vô địch

Đội bóng đối thủ có tinh thần và lối chơi phòng thủ khá nhanh và tốt, họ triển khai từ sân nhà và kiểm soát bống rất nhanh tại sân đối phương. Họ dùng quyền kiểm soát bóng tại ⅓ sân. Đã góp mặt vào giải bán kết thì tất cả đội bóng đều mạnh ngang nhau và có cơ hội giống nhau.

Vào buổi tập luyện chuẩn bị ra sân của 2 đội bóng, huấn luyện viên  Đinh Thế Nam đã cho các trò cưng của mình tập sút cú đá penalty để sẵn sàng cho trường hợp cả 2 đội không thể giải quyết trận đấu trong thời gian chính thức mà phải dùng qua hiệp đấu phụ.

Hãy cùng bongdathethao đón xem trận đấu diễn ra vào tối hôm nay, ngày 13/7 vào lúc 15h30 và dự đoán xem kết quả của 2 đội bóng này nhé!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.