Maguire bị chỉ trích nặng từ cổ động viên

Maguire bị chỉ trích

Maguire bị cổ động viên chỉ trích cực nặng từ phía các cổ động viên MU sau những thông tin Maguire tiếp tục làm đội trưởng trong mùa giải tới đây. Vậy ai là người đã lên tiếng để bảo vệ đội trưởng này, hãy cùng bongdathethao tìm hiểu ngay nhé!

Neville lên tiếng bảo vệ Maguire tại Thái Lan

Ngay lúc này, Man đỏ hiện đang có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị cho trận giao đấu đầu tiên của mùa giải, thầy trò huấn luyện viên Erik ten Hag đã có những trận đấu với đội tuyển khó nhằn Liverpool  trên sân cỏ Rajamangala tiếp theo trước khi hạ cánh tại Australia để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.
Ngay tại Thái Lan lúc này, huấn luyện viên ten Hag đã lên tiếng xác nhận sẽ để Maguire tiếp tục làm đội trưởng của MU tại mùa giải tới đây. Sau trận đấu vừa rồi, có lẽ hậu vệ người Anh này đã trải qua một mùa giải không mấy hài lòng khi bị nhiều cổ động viên chê thậm tệ và nói không xứng đáng làm đội trưởng của Man đỏ.

Maguire đội trưởng MU
Tuy nhiên, trên trang cá nhân của Gary Neville anh đã tỏ thái độ đồng tình với huấn luyện viên Ten Hag với quyết định đúng đắt của ông. Với những hành động và lời lẽ không hay mà cổ động viên châm ngòi vào đội trưởng của MU, cho nên khá nhiều cổ động viên cho rằng anh ủng hộ Ten Hag vì cho rằng cả 2 người đề là người Anh, để đáp lại những lời chỉ trích này, anh đã lên tiếng rằng: “Tôi thành thật xin lỗi mọi người khi phải nói ra những điều không hay này, khi đội trưởng Maguire được tín nhiệm lên băng đội trưởng thì gánh vác trên vai của anh ấy rất lớn, anh ấy có bản lĩnh để được bổ nhiệm làm đội trưởng nên mọi người hãy suy nghĩ lại. Thứ hai là huấn luyện viên Ten Hag là người Hà Lan chứ không phải là một gã hề nước Anh chỉ biết ngồi ghế chỉ đạo. Ai có quyền lên tiếng và chỉ trích tôi khi ủng hộ đội trưởng và lên tiếng chê huấn luyện viên Ten Hag vì những quyết định này thì hãy suy nghĩ lại. Hãy dừng lại việc chỉ trích đội trưởng Maguire và nên cổ vũ Maguire để anh ấy có thể hoàn thành tốt trách nhiệm của mình và lo được cho đội bóng.

Maguire được bổ nhiệm làm đội trưởng
Huấn luyện viên Ten Hag rất thích đội trưởng, vì anh ấy đặc biệt chứ không phải là người thiếu bản lĩnh như mọi người vẫn chê đâu”

Mới đây, đội trưởng vừa mới bị chấn thương khá nặng, vấn đề thể lực của anh cũng bị ảnh hưởng và anh không thể ra sân tập luyện được – cho nên lần ra sân thi đấu trong với áo số 5 giao đấu với Liverpool vẫn còn trống.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.