Huấn luyện viên Thomas Tuchel tại câu lập bộ Chelsea

tuchel-chelsea

Ben Chilwell lên tiếng, đội tuyển Chelsea khó lòng kiếm được một huấn luyện viên nào có thể tốt hơn Thomas Tuchel, người đã dìu dắt đội bóng và giúp câu lập bộ có thể mang về chức vô địch tại mùa giải Champions League. Hãy cùng bongdathethao xem xét tình hình hiện tại của đội bóng này nhé!

Câu lập bộ Chilwell tin tưởng vào huấn luyện viên Thomas Tuchel

Sau khi lên nắm quyền làm huấn luyện viên tại đội bóng của Thomas Tuchel, anh đã sa thải  Frank Lampard vào đầu năm ngoái. Sau vài tháng, HLV Thomas Tuchel đã rinh ngay chức danh hiệu vô địch Champions League.

Đội tuyển Chelsea hiện đang thi đấu tại giải quốc nội khi đã cố thể cán đích top 4 tại Premier League và lọt vào trận chung kết FA Cup trong trận sắp tới. Cầu thủ Chilwell cho rằng huấn luyện viên Thomas Tuchel  là một huấn luyện viên cực kỳ hoàn hảo so với Chelsea.

Thomas-Tuchel

Trước thềm thi đấu Mỹ của đội bóng, anh chia sẻ: “Đội bóng Chelsea chúng tôi hoàn toàn tin tưởng huấn luyện viên Thomas Tuchel, sẽ không có một huấn luyện viên nào tốt hơn ông ấy, tôi thực sự thấy ông ấy rất hoàn hảo. Chúng tôi đã có sự ổn định, mọi sự khó khăn từ năm ngoái đến nay đã có Thomas Tuchel lo hết. Bây giờ, chúng tôi chỉ việc cố gắng giữ sự ổn định phong độ như hiện tại trên sân cỏ.

Mặc dù anh Chilwell đang phải nghỉ suốt nửa năm qua vì chấn thương dây chằng, tuy nhiên anh đã lên tiếng về những gì trái tim anh mách bảo và những điều tích cực của huấn luyện viên Thomas Tuchel mang lại cho đội bóng. Ông ấy chu  toàn hết tất cả mọi thứ, lo cho chúng tôi những vấn đề gặp phải và hỗ trợ giải quyết những vấn đề từ năm trước đến khúc mắc vẫn còn của năm nay. Bây giờ mọi chuyện đã êm xuôi. Việc của chúng tôi bây giờ là hoàn thành tốt mọi trận đấu sắp diễn ra để có những kết quả tốt nhất.

tuchel-chelsea-huan-luyen-vien

Bây giờ, chúng tôi đã trở lại và chỉ còn cách mùa giải WC chưa đến 5 tháng nữa thôi, tuy rằng chấn thương này cũng ít nhiều gây ảnh hưởng nhưng tôi sẽ cố gắng dưỡng thương và nhất định sẽ tham gia thi đấu tại mùa giải WC lần này. Chắc chắn sẽ có tên tôi trong đội hình lần này.

Sau tổng 4 tháng phục hồi sau ca phẫu thuật thành công tôi đã tập luyện trở lại và không còn cảm thấy đau đớn. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, dù cho bị chấn thương như thế nào đi nữa tôi sẽ hết mình với đội bóng, với người hâm mộ. Hiện tại, quá trình phục hồi của Chilwell diễn ra rất tốt và thuận lợi, mong là quá trình phục hồi này sẽ diễn ra nhanh hơn để Chilwell có thể quay trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.