Kiatisuk đang nhắm đến Bruno Henrique cho hàng công của Hoàng Anh Gia Lai.

bruno-henrique

Một bối cảnh phố núi khi đội bóng đang thi đấu ngày một đi xuống tại V-League 2022, thì các huấn luyện viên của Hoàng Anh Gia Lai đã cho các tân binh mới tham gia thi đấu để tăng sức chiến đấu cho hàng công và trong đó có tân binh mới Bruno Henrique. Bạn hãy cùng bongdathethao theo dõi đội bóng này nhé!

 Bruno Henrique gia nhập Kiatisuk cho vị trí hàng công của Hoàng Anh Gia Lai.

Đang đi ngược lại với mùa giải thi đấu năm ngoái khi có sức chiến đấu vô cùng thăng hoa thì hiện tại, câu lập bộ Hoàng Anh Gia Lai hiện đang thi đấu với một phong thái không được tốt, và gây khá nhiều thất vọng cho người hâm mộ.

5 vòng thi đấu đầu tiên khi chỉ mang về được 4 điểm sau 4 trận đấu thì kết quả này đã kéo họ xuống nửa sau bảng xếp hạng và chỉ vớt vát hơn được đội tuyển Sài Gòn chỉ vỏn vẹn 2 điểm.

doi-tuyen-hoang-anh-gia-lai

Đứng trước tình hình đang diễn ra, huấn luyện viên Kiatisak và cộng sự đang có những hành động để cải thiện sức tấn công của hàng công câu lập bộ Hoàng Anh Gia Lai được cải thiện hơn. Các huấn luyện viên này đang muốn tăng sức tấn công của họ bằng cách bổ sung thêm một tân ngoại binh mới.

Theo thông tin mới được biết, huấn luyện viên Kiatisak đang kiểm tra sức khoẻ và năng lực của tiền ngôi sao Bruno Henrique. Một thông tin trước đí chi biết, Zico Thái cũng đã thử đánh giá qua tiền đạo này Joel Vinicius, cựu ngoại binh CLB TP.HCM và SLNA.

nếu như kịp bổ sung được ngoại tân binh  Bruno Henrique này thì câu lập bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ có người đốt lửa mới, tăng lên tinh thần chiến đấu cho Washington Brandao trên hàng công và cũng hứa hẹn nhiều thành tích với tập thể và cố gắng không phụ lòng người hâm mộ.

tay-ngoai-binh-bruno-henrique

Theo như  Bruno Henrique hiện tại đã có mặt tại Pleiku, vùng đất Gia Lai vào chiều ngày 6 tháng 7 vừa qua. Tiền đạo sinh năm 1992 này đã gây được ấn tượng  ban đầu cho người hâm mộ với chiều cao 1m86, với thế mạnh là khống chế và làm tường chắn. Anh đã có kinh nghiệm từng chiến đấu cho câu lập bộ Hà Tĩnh vào 2 năm trước, câu lập bộ Sông Lam Nghệ An vào năm ngoái. Trải qua 30 trận đấu và ghi được 11 bàn thắng cho cả 2 đội. Mong là vào những trận đấu của HAGL, Bruno sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn nữa.

Theo quy định của ban tổ chức thì các câu lập bộ sẽ được ký thêm bổ sung cầu thủ sau vòng thi thứ 8. Vậy nên, tại 3 trận đấu tiếp theo tại V-League thì câu lập bộ Hoàng Anh Gia Lai vẫn phải đá chấp tây vì chỉ còn Washinton Brandao với trung vệ người Hàn Quốc về quê để nhập ngũ.

 

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.