Barca khoá chân ngôi sao Gavi thành công

Gavi

Tin tức mới đây cho biết, giám đốc thể thao CLB Mateu Alemany của Barca đã khẳng định ngôi sao Gavi đang chuẩn bị ký vào hợp đồng mới trên sân nhà Camp Nou. Hãy cùng bongdathethao theo dõi tin tức này nhé!

Ngôi sao trẻ Gavi đồng ý gia hạn hợp đồng với Barca

Bản hợp đồng của ngôi sao Gavi với Barca chỉ có thời hạn đến mùa hè năm sau. Theo quyết định của câu lập bộ, Barca đã nhanh chóng đưa ra một bản hợp đồng mới và đàm phán ngay với tiền đạo Gavi này thêm thời gian.

Một ngôi sao trẻ, được đánh giá sẽ trở thành cầu thủ tiềm năng nhất tại Barca – Give 17 tuổi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đội bóng lớn chỉ sau một trận tham gia thi đấu tại Camp Nou.

Chủ tịch Mateu Alemany đã cho biết, 2 bên đã ký kết hợp đồng thỏa thuận cho nên khi Gavi đồng ý ký hợp đồng vào tháng 8 năm sau khi cầu thủ này tròn 18 tuổi và đủ tuổi ký bản hợp đồng dài hạn với câu lập bộ Barca.

gavi-cau-thu-tre

Với phát biểu như sau “Chúng tôi đã đi đến được thỏa thuận sơ bộ về việc gia hạn hợp đồng với ngôi sao 17 tuổi này, về phía câu lập bộ này người đại diện cũng đang rất mong về bản hợp đồng này.  Chúng tôi đang cố gắng chờ đến khi ngôi sao trẻ này 17 tuổi này tròn 18 tuổi để có thể ký được hợp đồng 3 năm, những năm tiếp theo Gavi sẽ tham gia thi đấu tại Barca vào những năm sắp tới ”

Sau màn trình diễn khá ấn tượng của cầu thủ 17 tuổi Gavi đã lọt vào mắt xanh của nhiều đội bóng lớn, hiện tại mức lương của cầu thủ trẻ này đã đạt mức  100,000 Euro/mùa giải,  và đã bằng với những cầu thủ xuất sắc nhất tại học viện. Trong bản hợp đồng mới đây, khi Gavi đã đòi hỏi một mức lương cao hơn và con số cụ thể là tăng lên đến 6 triệu euro trên 1 mùa.

Hiện tại, thì có vẻ như phía câu lập bộ  phía Barca đã không sẵn sàng chi trả thêm 4 triệu euro cho 1 mùa giải của Gavi. Hiện tại, đây chính là khúc mắc chính của việc đàm phán gia hạn của 2 bên đang lâm vào bế tắc. Nhưng rốt cuộc thì phía nhà Barca cũng vẫn có thể thuyết phục thành công ngôi sao trẻ này và người đại diện của anh ấy đồng ý hạ bớt yêu cầu xuống và đồng ý ký kết tương lai với CLB.

chuyen-nhuong-cau-thu-gavi

Tin chuyển nhượng các cầu thủ cập nhật liên tục 24/7 của bongdathethao, mang đến cho bạn những thông tin bóng đá thể thao sớm nhất – mang đến những thông tin về bóng đá Việt Nam – Thế giới để bạn có thể kịp thời nắm bắt xu hướng và tình hình chung của bóng đá thể thao

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.