Man city: Pep Guardiola sẽ đến Serie A?

pep-guardiola

Giám đốc điều hành của Ferran Soriano đã thừa nhận rằng sẽ sáp nhập Pep Guardiola đến bến đỗ của Serie A trong một ngày không xa. Hãy cùng bongdathethao theo sát câu chuyện của Guardiola như thế nào nhé!

Pep Guardiola sẽ đến Serie A?

Theo như cựu CEO của Ferran Soriano, đây là nơi diễn ra cuộc họp báo thông báo về việc City Football Group sẽ trở thành một trong những cổ đông chính của CLB Palermo tại Serie B.

Về phía cựu CEO của Man City :Pep Guardiola sẽ đến Serie A, khi tiền đạo Pep đã từng dẫn dắt 3 câu lập bộ kể từ khi anh này giải nghệ.

pep-guardiola-gia-nhap
Lần đầu tiên anh khởi nghiệp tại Barca và hiện tại ông đang chuyển đến Man City để tiếp tục sự nghiệp dẫn dắt của mình. Nhờ những chiến lược của của người tây ban nha này có thể thuyết phục đến làm tại Serie A  trong tương lai.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha này nói rằng “Pep Guardiola đã hỏi rằng nếu Palermo có nắng ráo không, vào một ngày đẹp trời nào đó ông sẽ làm việc ở đây. Ông có thể biết mọi thứ chúng tôi làm, ông ấy hiểu rất rõ về đội bóng Italia khá rõ, như các bản hợp đồng khác ông rất thích bản hợp đồng này” và ông cũng chia sẻ ông sẽ dốc toàn lực toàn tâm để hỗ trợ cho đội bóng ngày một tốt hơn. Hy vọng ông và đội tuyển có thể hợp tác vui vẻ – tập luyện chăm chỉ và mang về nhiều chiến công hơn nữa.

pep-guardiola-se-di-dau
Với tầm nhìn trong tương lai, Ferran Soriano đã lên tiếng để mang đến một thành công cho Palermo ở tương lai gần, họ đã có đủ ngân quỹ để trụ lại cho Serie B và có thể nâng cấp hơn để tăng hạng Serie A.

Họ có những giấc mơ và những tham vọng, có khiêm tốn và dùng trí thông minh của mình để mang lại chiến thắng. Với những sự cố gắng nỗ lực của toàn các đội tuyển, huấn luyện viên, và những cổ động viên luôn theo chân chúng tôi cổ vũ và xây nên một động lực to lớn.

Tại sân vận của Barbera  rất tuyệt. Mọi đội tuyển quốc gia đều thi đấu ở đây, cho nên chúng tôi không cần làm gì cả để lấp đầy, điều quan trọng nhất ở đây là có thể thuyết phục cổ động viên Palermo đến sân vận động.

 

pep-guardiola-se-den-serie-a

Chúng tôi nuôi đam mê của họ, và muôn nhờ họ để câu lập bộ có thể phát triển ngày một mạnh hơn nữa. Đây chính là tiêu chí của chúng tôi. Ngoài những tham vọng một nâng cấp hơn nữa, mục tiêu của chúng tôi có thể mang lại những cầu thủ vượt bậc nhất – giúp họ toả sáng trên sân nhà và dựng nên một sự nghiệp xa vời.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.