Lời cảnh báo trước mùa giải mới của cầu thủ Milan

cau-thu-milan

AC Milan đã hết giờ nghỉ ngơi ăn mừng, Paolo Maldini đã nhắc nhở Milan quay lại mặt đất để tập luyện và tập trung cho mùa giải mới. Mọi thông tin bạn hãy cùng bongdathetheo theo dõi hết bài viết này nhé!

Hết giờ ăn mừng, AC Milan quay lại tập luyện

AC Milan sau khi giành giải vô địch của Serie A vào mùa giải 2021/22 đầy thuyết phục thì phải chờ đến tận 10 năm tiếp theo để có thể chứng kiến đội chủ nhà có thể giành được Scudetto và những cầu thủ hâm mộ đội bóng. AC Milan đã có màn ăn mừng vui vẻ của lần vô địch thứ 19 trong lịch sử cùng với cổ động viên cuồng nhiệt

Mùa giải của Serie A vào những năm/tháng tới đây 2022/2023 sẽ có thể diễn ra trong khoảng 1 tháng tới đây thì đây chính là lúc thức tỉnh cầu thủ  AC Milan quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho những chặng đường phía trước.

cau-thu-milan-quay-lai-tap-luyen

Hiện tại, Paolo Maldini, GĐKT của Rossoneri đã nhắc nhở cầu thủ Milan này quay trở lại tập luyện chăm chỉ và đừng ngủ quên trên chiến thắng. Ông đã có những phát biểu như sau: “Sau một mùa giải tuyệt vời thì cầu thủ AC Milan đã có được những kỳ nghỉ xả hơi thật thoải mái.

Cho đến bây giờ và những ngày đội bóng vô địch vẫn còn đầy tươi mới và là sự tự hào của tất cả đoàn quân cùng cổ động viên  ăn mừng hành trình vô địch của câu lập bộ, tuy nhiên việc để quên đi chiến thắng để hướng đến hành trình chinh phục mục tiêu mới cũng nên bắt đầu, mọi người nên tập trung vào việc tập luyện thi đấu để mang về kết quả tốt nhất.

AC-Milan

Bóng đá luôn thay đổi, đặc biệt là qua từng mùa giải. Chiến thắng trước đó là Sassuolo và cuối mùa trước là điều sẽ đi cùng cầu thủ phần còn lại đến hết sự nghiệp của mình, đây là động lực để có thể nỗ lực hơn nữa ở những trận đấu này trong sự nghiệp của mình và cũng là động lực để có thể nỗ lực hơn trong những trận đấu sắp tới.

Nhưng, nhất định AC Milan sẽ phải bỏ quên những chiến thắng ngày hôm qua để tập trung và phát triển sự nghiệp tiến xa hơn” trích lời Maldini chia sẻ với Milan TV

Tiền đạo Rossoneri đã bày tỏ sự quan ngại về việc diễn ra World Cup 2022 sẽ ảnh hưởng đến ngôi sao AC Milan, lần ra quân tiếp theo tại mùa giải này sẽ được chia ra làm 2 giai đoạn, và cả 2 giai đoạn này đều quan trọng. Cả đoàn quân sẽ phải làm quen để đối phó với các đối thủ.

ac-milan-chien-thang

Chuẩn bị bắt đầu một quãng đường dài các cầu thủ các cầu thủ Qatar chuẩn bị ra sân với lịch thi đấu dày đặc cho nên huấn luyện viên lúc này phải bố trí khoảng thời gian tập luyện và nghỉ ngơi cho các cầu thủ hợp lý.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.