Huấn luyện viên phải lòng Malacia qua một trận đấu đặc biệt?

malacia

Huấn luyện viên  Ten Hag đang chuẩn bị đem hậu vệ cánh trái Tyrell Malacia về Man United. Đã có một cổ động viên quay được video đăng tải lên khi mà huấn luyện viên Ten Hag bắt đầu để mắt đến tiền đạo đặc biệt Malacia. Hãy cùng bongdathethao theo dõi bài viết này để xem chi tiết HLV này chiêu mộ Malacia như thế nào nhé!

Trận đấu làm Huấn luyện viên Ten Hag tìm đến Malacia

Ngay lúc này, một đoạn video được lan truyền trên khắp mạng xã hội là những tình huống của tay bóng Malacia ở trận đấu giữa Feyenoord và Ajax. Một trận đấu đầu tiên mà huấn luyện viên Ten Hag đã phải lòng người tiền vệ trẻ 22 tuổi này sau lần chạm bóng của anh.

malacia

Chiếc máy quay chiếu về phía huấn luyện viên Ten Hag đã phát hiện huấn luyện viên Ten Hag người Hà Lan đã dành rất nhiều lời khen cho tiền vệ 22 tuổi Malacia. Ông đã nói rằng, “cậu tiền vệ cánh trái kia đá rất tốt, good” và sau đó, ông đã nhờ trợ lý của mình quan tâm và để mắt đến Tyrell Malacia nhiều hơn. Và có một trạng thái giống như đã muốn chiêu mộ tiền vệ này.

Vào mùa hè năm ngoái, khi lúc đó huấn luyện viên Ten Hag đã từng hỏi tiền đạo Malacia có phải là một cầu thủ chuyển nhượng của Ajax không. Tuy Ten Hag khá kín tiếng, nhưng ông vẫn có những lời khen dành cho tiền vệ 22 tuổi Tyrell Malacia này.

malacia

“Cậu ấy là một cầu thủ tốt, có thể sẽ có một thương vụ chuyển nhượng tiền vệ cánh trái Tyrell Malacia đến Ajax không phải là một vấn đề quan trọng hàng đầu. Chúng tôi vẫn có thể đối đầu với Tagliafico về vụ việc rời đi với đội hình hiện tại. Chúng tôi đã có một danh sách đội hình, nhưng trong danh sách đội hình đó có Tyrell Malacia hay không thì chúng tôi sẽ giữ bí mật”

Giám đốc Frank Arnesen của Feyenoord đã chính thức lên tiếng nói rằng “thoả thuận với Man United cũng đã có, chỉ còn chờ đợi Tyrell. Cậu ấy có đồng ý với thương vụ chuyển nhượng tới Manchester United hay không thì sẽ diễn ra trong thời gian gần nhất. Man United  sẽ chỉ cần chi thêm 15 triệu Euro cộng thêm 2 triệu trong điều khoản phụ tại thương vụ lần này. Mặc dù, Malacia có đá chính tại sân Old Trafford hay không thì vẫn còn là một dấu hỏi lớn với vị trí hậu vệ trái.

malacia

Tin chuyển nhượng các cầu thủ cập nhật liên tục 24/7 của bongdathethao, mang đến cho bạn những thông tin bóng đá thể thao sớm nhất – mang đến những thông tin về bóng đá Việt Nam – Thế giới để bạn có thể kịp thời nắm bắt xu hướng và tình hình chung của bóng đá thể thao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.