Barca mất trắng Dembele vào ngày 30/06

Dembele

Theo nguồn tin, hợp đồng làm việc giữa Barca đã hết hạn vào cuối tháng sau (30/06/2022) vừa qua, và chính thức Dembele trở thành cầu thủ tự do. Liệu Dembele  sẽ cập bến đến tới bến đỗ mới nào? hãy cùng bongdathethao cập nhật liên tục và theo dõi tình tiết mới của liên đoàn bóng đoá chuyển nhượng cập nhật liên tục nhé!

Câu lập bộ mất trắng Dembele

Vào mùa hè năm 2017, tại câu lập bộ của Barca đã đồng ý và chi ra một khoản tiền khổng lồ để đưa tiền đạo người Pháp Dembele về sân Camp Nou với kỳ vọng Dembele có thể thay thế được Neymar sau những chấn thương mà người tiền vệ này gặp phải. 

Vì Neymar sau khi anh vừa rời khỏi đội bóng và đi đến PSG, tuy nhiên người tiền đạo Pháp này liên tục bị chấn thương và có những thái độ không hợp tác cộng thêm thiếu chuyên nghiệp đã làm cho lãnh đạo của Barca khá khó chịu. 

Dembele

Cho đến khi huấn luyện viên Xavi được lên nắm quyền lại tại câu lập bộ thì Dembele mới chăm chỉ nghiêm túc tập luyện và mang về những bất ngờ trên sân cỏ, mang về nhiều bàn thắng và thể hiện được những kỹ thuật cứng rắn. Cầu thủ này đã có những phong độ tốt và đáng để mong chờ tại những năm 2020. Sau đó, Barca đã phải nhiều lần thuyết phục cầu thủ này tiếp tục ở lại để gia hạn thêm hợp đồng và tránh việc mất trắng cầu thủ này.  

Đã hết lời để thuyết người tiền đạo này, nhưng người tiền đạo này đã từ chối lời mời tiếp tục ở lại đội bóng. Chỉ vì lý do là với mức lương không phù hợp, vì người tiền đạo của Pháp này muốn có mức lương là 20 triệu euro mỗi năm nhưng về phía Barca lại không đồng ý chi trả mức lương này. 

Dembele

Vào cuối tháng sau, ngày 30/06 thì chính thức Dembele đã hết hạn với Barca. Ngay hôm nay, tiền đạo Dembele đã trở thành tiền đạo tự do và anh có quyền gia nhập bất cứ đội bóng nào mà mình muốn sau khi hết hạn  hợp đồng với Barca. 

Điều này đã đồng nghĩa với việc về thương vụ của Dembele, họ sẽ không được thu lại bất kỳ khoản tiền nào. Đối với khoản tiền lên đến 140 triệu Euro Barcelona đã bỏ ra để chiêu mộ Dembele từ Dortmund năm 2017 và trở thành một khoản lỗ của đội bóng này, khi hiện tại họ không thể thu về bất cứ một khoản nào.

Dembele

Tin chuyển nhượng các cầu thủ cập nhật liên tục 24/7 của bongdathethao, mang đến cho bạn những thông tin bóng đá thể thao sớm nhất – mang đến những thông tin về bóng đá Việt Nam – Thế giới để bạn có thể kịp thời nắm bắt xu hướng và tình hình chung của bóng đá thể thao

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.