Bale Gia Nhập Los Angeles FC, Beckham ẵm được một khoản tiền lớn

bale-gia-nhap-los-angeles-fc

Theo như tờ báo Marca, câu lập bộ Inter Miami của cựu danh thủ David Beckham đã ẵm được một khoản tiền lớn là 75.000 USD sau khi Gareth Bale đồng ý ký kết hợp đồng với Los Angeles FC. Hãy cùng bongdathethao theo dõi mọi chuyện nhé!

Bale Gia Nhập Los Angeles FC, Beckham ẵm được một khoản tiền lớn 75.000 USD?

Khép lại những trận đấu năm 2021 và nửa năm 2022, Gareth Bale đã rời khỏi câu lập bộ Real Madrid. Vòng chung kết World Cup 2022 vào cuối năm nay, Bale đã quyết định mình cần tìm một CLB có thể phát triển tài năng của anh, duy trì được phong độ của mình. 

Vậy nên ở độ tuổi 32 này, anh đã quyết định đầu quân cho đội quân Los Angeles FC tại câu lập bộ giải bóng đá nhà nghề Mỹ.

Về phía cá nhân thì Gareth Bale đã nhận về 1,6 triệu USD tiền lương sau khi gia nhập vào câu lập bộ với tư cách là một cầu thủ tự do, đây là một mức lương quy định của mỗi giải đấu. 

bale-gia-nhap-los-angeles-fc

Trong thương vụ lần này, Inter Miami của David Beckham đang có thêm 1 khoản thu nhập. Theo tờ Diario AS, thì  Los Angeles FC đã ký hợp đồng với cựu ngôi sao Real Madrid và học buộc phải bồi thường một khoản tiền cho Miami.

Vì lý do là đội bóng của Beckham đã đưa Gareth Bale vào được Discovery List với mong muốn sẽ được ký hợp đồng với đội tuyển thủ xứ Wales tại kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. 

Với quy định của nhà nghề Mỹ và Los Angeles FC thì phía này buộc phải chia ra một khoản tiền là 75.000 USD thì mới có thể đưa Bale về với  Los Angeles FC. Tại câu lập bộ giải đấu có thể đăng ký 7 cầu thủ trong Discovery List với các mục tiêu là chuyển nhượng bên ngoài nhà nghề Mỹ. 

bale-gia-nhap-los-angeles-fc

Theo phát biểu của thương vụ này, chủ tịch John Thorrington đã lên tiếng, “Tôi có thể đi sâu vào câu chuyện, nhưng về tài chính tôi sẽ không làm như vậy, vì những gì tôi làm là có thể nói với bạn  LAFC và Gareth Bale mong đây là một sự hợp tác lâu dài và đây là bước tiến mới cho Gareth  và gia đình cậu ấy. 6 thánh dành cho World Cup, chúng tôi hứa hẹn về một tương lai lâu dài hơn thế, đây là sự đồng thuận của Bale và người đại diện. 

Tin chuyển nhượng các cầu thủ cập nhật liên tục 24/7 của bongdathethao, mang đến cho bạn những thông tin bóng đá thể thao sớm nhất – mang đến những thông tin về bóng đá Việt Nam – Thế giới để bạn có thể kịp thời nắm bắt xu hướng và tình hình chung của bóng đá thể thao

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.