Luis Suarez bỏ qua các CLB hàng đầu Châu Âu để đến với River Plate

luis-suarez

Bỏ qua một loạt các lời mời và sự quan tâm của các câu lập bộ đến từ Châu Âu, River Plate sẽ gia nhập và đến với gã khổng lồ Argentina trong mùa hè này. Hãy cùng bongdathethao tìm hiểu xem nhé!

Luis Suárez chưa có thông báo về trạng thái của tiền vệ này, khi anh chuẩn bị hết hạn hợp đồng với câu lập bộ Atletico Madrid vào ngày 30/6 vừa qua. Ngay lúc này đang có những câu lập bộ quan tâm nhiều đến việc muốn được ký hợp đồng với ngôi sao người Uruguay này. 

luis-suarez

River Plate đang là câu lập bộ được đánh giá cao hơn và có khả năng sẽ ký kết hợp đồng chuyển nhượng mùa hè này với Luis Suárez và sắp diễn ra thoả thuận, theo như truyền thông Nam Mỹ đưa tin. 

 

Đối với đội tuyển River, thì cầu thủ người Uruguay chính là sự bổ sung tuyệt vời để có thể vừa tầm tay với giải vận động quốc gia Argentina với khả năng bắt bàn có nhiều kinh nghiệm và dứt khoát của anh.

Luis Suárez sẽ gia nhập câu lập bộ có trụ sở chính tại Buenos Aires để có thể thay vị trí của Julian Álvarez khi anh sắp hết hạn hợp đồng và rời đến với Man City. 

Nếu như thoả thuận này thành công, Suárez sẽ quay trở về Nam Mỹ sau 16 năm sau khi đã rời khỏi CLB Uruguay để chuyển đến với Ajax. 

Không chỉ mình cầu thủ River Plate mà còn có cựu tiền đạo của Liverpool và Atlético Madrid cũng nhận được sự quan của Sevilla, Fiorentina và Aston Villa. 

luis-suarez

Đồng đội cũ của Suarez chính là huấn luyện viên Steven Gerrard và tiền vệ người Phillipe Coutinho đã ra sức cố gắng khuyên bảo anh chuyển đến sân Villa Park nhưng không thành công, anh khá thờ ơ với những lời khuyên này. 

Ở độ tuổi 35, Suarez khi sắp kết thúc sự nghiệp của mình để quay về giải nghệ trên mức thành công của mình thì anh đang cố gắng cho những giải đấu cuối cùng của năm nay, mong muốn mang đến một kỳ World Cup 2022 sẽ diễn ra tại Uruguay tại Qatar.

Để gia nhập nền tảng AI Olocip đã nêu ra những dự đoán của mình về màn trình diễn của tiền đạo Suarez tại River Plate vào vòng chung kết sẽ diễn ra tới đây vào tháng 10 ở Argentina và tính đến các trận đấu trong giải đấu. Khoảng thời gian này, trên nền tảng dự đoán của Suárez được tính tỷ lệ ghi bàn là khoảng 0,47 trên mỗi trận đấu. Sẽ có mỗi trận 1 bàn thắng sau 2 trận. 

luis-suarez

Vào năm cuối cùng khi ở cùng với Atlético, thì Suarez đã có hiệu suất ghi bàn trung bình trên mỗi trận là 0,42.

Tin chuyển nhượng các cầu thủ cập nhật liên tục 24/7 của bongdathethao, mang đến cho bạn những thông tin bóng đá thể thao sớm nhất – mang đến những thông tin về bóng đá Việt Nam – Thế giới để bạn có thể kịp thời nắm bắt xu hướng và tình hình chung của bóng đá thể thao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.