Tin chuyển nhượng Liverpool: ‘quả bom’ Salah

tin-chuyen-nhuong-liverpool

Sadio Mane hiện tại đã rời khỏi  Liverpool để gia nhập vào CLB Bayern Munich. Không những thế, quả bom Salah này tiếp tục được kích hoạt tại Anfield ngay trong mùa hè này. Một dự đoán của Liverpool sau khi đã sẵn sàng để Mohamed Salah khi cả 2 không còn muốn gia hạn hợp đồng thêm nữa. 

Vì sao Liverpool không còn muốn trả lương khủng cho Salah

Trong suốt nửa năm 2022 trở lại đây, tương lai của Salah đã làm giới báo chí tốn không ít giấy mực, anh luôn là đề tài khiến nhiều người quan tâm. Khi hợp đồng của Mohamed Salah còn thời hạn 1 năm nữa, nhưng có vẻ trình đàm phán gia hạn thì lại chưa có kỳ bước tiến nào được nhắc đến. Chính vì Salah không có bất cứ động tĩnh hay thái độ gì rõ ràng là anh có ở lại hay không đây vẫn là một dấu hỏi lớn?

Khi được phỏng vấn và trả lời những câu hỏi, anh luôn đáp rằng “bây giờ, tôi chỉ muốn tập trung thi đấu và có thể mang về kết quả tốt nhất cho đội bóng” chứ không có thêm bất cứ chi tiết gì liên quan.

Từ hồi tháng 3 vừa qua, chuyên gia chuyển nhượng  Fabrizio Romano cũng có tiết lộ về chuyện Salah cũng không còn ký hợp đồng với Liverpool nữa.

tin-chuyen-nhuong-liverpool

Theo nguồn thông tin mới nhất gần đây, có khả năng The Kop đã sẵn sàng để cho phía Salah ra đi ngay tại mùa hè này luôn, và không ký hợp đồng thêm nữa thay vì phải cố gắng mời ngôi sao người Ai Cập này có thể gia hạn bằng mọi giá nữa.

Câu chuyện có lẽ nằm ở mức tiền lương của ngôi sao này. Khi mà Salah muốn ở lại cùng với Anfield. Nhưng với điều kiện rằng phải bồi dưỡng thêm mức đãi ngộ tương xứng với đóng góp của mình đã bỏ ra và được biết, anh muốn Liverpool phải trả cho anh một mức lương là 400.000 bảng/tuần thì mới đồng ý gia hạn tiếp.

Còn ngược lại, về phía The Kop thì họ lại không muốn vì như thế mà phá vỡ mức lương của CLB, không thể ưu tiên ngoại lệ cho ngôi sao này được. Có thể nói đây là mức lương mà Liverpool không sẵn lòng chi trả được để có thể đáp ứng cho tiền đạo số 1 của CLB.

tin-chuyen-nhuong-liverpool

Liverpool  có sẵn sàng thay thế Salah

Hiện tại câu hỏi được đặt ra là, Salah có bị Liverpool thay thế tiền đạo này hay không?

Khi mùa giải năm trước, ngôi sao người Ai Cập này đã có thể ghi đến 31 bàn thắng, thêm 16 pha kiến tạo trên 51 trận đấu trên mọi đấu trường cho Liverpool. Sau 5 năm cống hiến và thi đấu cho đội chủ nhà sân Anfield, Salah đã ghi được 156 bàn/254 trận. Có thể nói rằng, đại diện Salah là tiền đạo xuất sắc nhất của The Kop Thế nên thay thế tiền đạo toàn diện như Salah là điều không hề dễ dàng.

tin-chuyen-nhuong-liverpool

Vào mùa  hè này, Liverpool đã liên tục đưa về những tiền đạo mới, họ đã dùng đến 85 triệu bảng để mua Darwin Nunez, 8 triệu bảng để mua Fabio Carvalho và thêm một vài tài năng trẻ phục vụ cho mặt trận tấn công. Hiện tại, trong tay Klop vẫn còn 3 tiền đạo khá chất lượng, về mặt lý thuyết thì họ vẫn còn khá nhiều đồ chơi để thay thế Salah.

Mức khó của Liverpool  là họ không muốn mất đi ngôi sao tiền vệ số 1 của mình, cũng không muốn đáp ứng số lương mà Salah  yêu cầu của tiền đạo này. Các bạn hãy chờ xem The Kop sẽ xử lý những quả bom này như thế nào nhé!

Tin chuyển nhượng các cầu thủ cập nhật liên tục 24/7 của bongdathethao, mang đến cho bạn những thông tin bóng đá thể thao sớm nhất – mang đến những thông tin về bóng đá Việt Nam – Thế giới để bạn có thể kịp thời nắm bắt xu hướng và tình hình chung của bóng đá thể thao

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.