Eriksen có khả năng sẽ gia nhập MU hoặc một bến đỗ nào khác?

eriksen-co-kha-nang-se-gia-nhap-mu

Sắp đến, tiền vệ Christian Eriksen sẽ đưa ra thông báo khi quyết định đưa tương lai của mình về MU hoặc một câu lập bộ khác vào khoảng thời gian sớm nhất. 

Eriksen có khả năng sẽ gia nhập MU hoặc một bến đỗ nào khác?

Hiện tại, tiền vệ Eriksen đã có sự trở lại cực kỳ xuất sắc tại mùa giải lần trước sau khi ngừng tim tại vòng chung kết EURO năm 2020. 

Cho dù đã gia nhập vào Brentford từ đầu năm nay và chơi thêm 11 trận tiếp theo, những dấu ấn của Eriksen mang đến cho câu lập bộ rất đậm nét và được nhiều người chú ý hơn.

eriksen-co-kha-nang-se-gia-nhap-mu

Sau khi anh ghi thêm 1 bài và cộng thêm 4 pha kiến tạo cho Brentford. Góp thêm công lớn cho đội nhà và giúp đội thành nhà trụ hạng thành công. 

Theo các chuyên gia chuyển nhượng đình đám. Hiện tại thì Fabrizio Romano đang có rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn dành cho riêng ngôi sao người Đan Mạch này. 

Trong thời gian sớm nhất, Eriksen sẽ đưa ra lựa chọn là tiếp tục ký hợp đồng với MU hoặc sẽ tìm bến đỗ mới để cống hiến. Sau khi nói chuyện với người đại diện của mình thì chúng ta sẽ sớm có thông báo về tiền đạo này. 

Romano cho biết, khi Tottenham câu lập bộ cũ của Eriksen có ý định muốn hái hợp lại với tiền vệ này theo yêu cầu của huấn luyện viên Antonio Conte.

eriksen-co-kha-nang-se-gia-nhap-mu

Antonio Conte vs Eriksen thì không có gì xa lạ, vì họ đã từng làm việc với nhau tại Inter Milan. Với thêm báo cáo của Sky Sports, khi cả Man United và Brentford đã đề nghị với Eriksen ký một hợp đồng thỏa thuận 6 tháng trước rồi sau đó có thể quyết định và suy nghĩ lại xem có đồng ý ký tiếp hợp đồng với mình hay không. 

Để tiện cho việc di chuyển đến Old Trafford và còn mang về lợi nhuận hơn về tài chính, thì bây giờ Eriksen lại là một trong những tiền vệ đã liên hệ đến với Manchester United khi Erik ten Hag và tìm lại cách xây dựng lại đội hình của câu lập bộ với mong muốn được khoác lên mình chiếc áo của đội tuyển Manchester United .

eriksen-co-kha-nang-se-gia-nhap-mu

Eriksen sẽ là bản hợp đồng quan trọng trong mùa hè lần này vào năm 2022. Hiện tại câu lập bộ vẫn chưa mua nổi được tân binh nào, và để tuột mất tiền vệ Darwin Nunes đến Liverpool và đã thế còn bị  Jurrien Timber phũ phàng từ chối không thương tiếc….

Tin chuyển nhượng các cầu thủ cập nhật liên tục 24/7 của bongdathethao, mang đến cho bạn những thông tin bóng đá thể thao sớm nhất – mang đến những thông tin về bóng đá Việt Nam – Thế giới để bạn có thể kịp thời nắm bắt xu hướng và tình hình chung của bóng đá thể thao

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.