Với giá 50 triệu euro liệu Neymar có thể trở lại Barca

neymar-co-the-tro-lai-barca

Với giá 50 triệu euro liệu Neymar có thể trở lại Barca

Liệu với mức giá là 50 triệu Euro lần này, thì Neymar liệu có quay trở lại Barca hay không? Hãy cùng bongdathethao tìm hiểu xem chân sút người Brazil này có quay trở lại với Brace nữa hay không?

Hợp đồng với PSG đến tận năm 2026 với điều khoản tự động có thể gia hạn 1 năm nếu như có thể hoàn tất nếu đạt thỏa thuận, song tương lai của tiền đạo Neymar vẫn gây ra nhiều tranh luận. Lần mới nhất, được tin chân sút người Brazil có khả năng sẽ trở lại và chơi cho đội Barca, đội bóng mà anh đã chia tay năm 2017. Họ cũng có thể tái hợp với nhau để tạo nên những trận đấu xuất sắc nhất.

neymar-co-the-tro-lai-barca

Như đã nói, trên chương trình El Chiringuito của kênh Megatv đã tiết lộ siêu cò Pini Zahavi sau khi đề nghị đưa tiền cho tiền đạo Neymar để trở lại Barca với mức giá 50 triệu Euro một mức giá khi mà vẫn còn 1 năm nữa mới kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm sau. Siêu cò Pini Zahavi có lời nói dựa vào cơ sở có thể xảy ra nếu Barca không chiêu mộ được tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern.

Theo nhiều nguồn tin thì thực sự là Barca cũng đang có hướng nhắm đến Lewandowski trong khi chân sút người Ba Lan này muốn gia nhập đến đội bóng xứ Cataluyna và đây cũng là lý do suốt thời gian vừa qua. Lewandowski liên tiếp thúc giục ban lãnh đạo của Bayern  để tạo điều kiện để anh được ra đi và dẫu cho hợp đồng đôi bên vẫn còn 1 năm nữa mới kết thúc (6/2023), đây cũng là một lợi thế cho anh và cả cho đội tuyển Bayern. Nhưng quyết định vẫn còn phụ thuộc vào vào chân sút người Ba Lan như thế nào.

neymar-co-the-tro-lai-barca

Theo lời của siêu cò Pini Zahavi thì nếu như Barca không thể chiêu mộ được ngôi sao Lewandowski thì họ tiếp tục tái hợp với Neymar, điều này không có gì làm lạ. Cầu thủ này sẵn sàng khẳng định và ưu tiên của mình là Barca sẽ trở lại nếu như chia tay PSG. Hiện tại, phía Barca vẫn chưa lên tiếng bình luận lại thông tin gì về phía Neymar là  có thể tái hợp lại một lần nữa không. Chi tiết mà nhiều người hâm mộ mừng thầm chính là chuyện Neymar trở lại, mối quan hệ giữa siêu còn Pini Zahavi với chủ tịch hiện tại của Barca. Chắc chắn không có chuyện gì có thể xảy ra!

 

neymar-co-the-tro-lai-barca
Tin chuyển nhượng các cầu thủ cập nhật liên tục 24/7 của bongdathethao, mang đến cho bạn những thông tin bóng đá thể thao sớm nhất – mang đến những thông tin về bóng đá Việt Nam – Thế giới để bạn có thể kịp thời nắm bắt xu hướng và tình hình chung của bóng đá thể thao

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.