Nhận định, dự đoán Ba Lan vs Ả rập Xê út – Vòng Bảng World Cup

dự đoán Ba Lan vs Ả rập Xê út

Nhận định, dự đoán Ba Lan vs Ả rập Xê út (Ngày 22/11, 02h00) tại Vòng Bảng World Cup

Những người đam mê bóng đá chắc hẳn có nhận thấy được rằng, Ả rập Xê út hiện càng ngày chơi càng hay và tốt hơn. Bây giờ, họ đang suy trì thành tích bất bại trước vòng bảng sau khi lần lượt hạ gục các đội tuyển Việt Nam U23 & Úc U23 tại các vòng tứ và bán kết. 

Ở thời điểm này, đội bóng duy nhất chưa thủ lưới một bàn nào tại vòng chung kết Châu Á u23 có thể nói đến là Ả rập Xê út và đang dần dần bước chân vào trận chung kết.

Trước đây, Ba Lan vs Ả rập Xê út chưa từng gặp nhau trên sân thế giới, đây là cơ hội để cả 2 đội giao hữu với nhau và có vẻ hiện tại đội tuyển Ả rập Xê út đang dành nhiều cơ hội hơn để bước lên bục cao nhất của Châu Á. 

 dự đoán Ba Lan vs Ả rập Xê út

Ba Lan đang cố gắng nỗ lực khi họ đang đấu với Thuỵ điển để dành chiếc vé đến World Cup và tham gia thi đấu với đội tuyển Ả rập Xê út và cuối năm nay. Hiện tại, Ba Lan đang bước vào trận chung kết play-off để đi tiếp vào trận bán kết với Nga như bị huỷ trước đó. 

Hai đội tuyển Ba Lan với Ả rập Xê út có đội hình cân bằng, cả 2 đội đều mạnh và đặc biệt khi có những ngôi sao lớn trong làng bóng đá là điểm mạnh nhất của họ. Ba Lan đã từng ghi đến 30 bàn thắng trong các trận đấu vòng loại gần nhất, trong đó có 14 bàn thắng được ghi trên sân nhà và nhiều hơn 2 bàn thắng so với toàn bộ bàn thắng của Thuỵ Điển từ vòng 2.

Ba Lan đã cố gắng để vượt qua các đối thủ để giành được vị trí bước vào vòng chung kết cho nên đang chuẩn bị rất kỹ. Với chắc hẳn họ đang nuôi hy vọng chiến thắng Ả rập Xê út để có cơ hội bước vào vòng trong và nâng cao tên mình trên bảng. 

dự đoán Ba Lan vs Ả rập Xê út

Ả rập Xê út hiện đang rất tự tin trong trận đấu tiếp theo. Cả 2 đội tuyển Ba Lan vs Ả rập Xê út dự kiến sẽ mang đến cho người xem những giây phút căng thẳng và được đợi chờ nhất. Theo dự định trong trận đấu 2 đội bóng này, thì đội được nhiều chuyên gia nghiêng về nhất là Ả rập Xê út.

Đội hình dự đoán của Ba Lan vs Ả rập Xê út

– Ả rập Xê út: Aidi, Hamad Al Yami, Al Ghamdi, Moteb Al Harbi, Turki Al Ammar, Hamed Al Ghamdi, Mohammed Maran, Al Sebyani, Ayman Yahya, Mohammed Maran, Haitham Asiri.

– Ba Lan: Wojciech Szczęsny (GK); Kamil Glik, Jan Bednarek, Tomasz Kędziora; Matty Cash, Piotr Zielinski, Grzegorz Krychowiak, Jakub Moder, Tymoteusz Puchacz; Robert Lewandowski, Arkadiusz Milik.

 *Dự đoán của bongdathethao.com: Ba Lan vs Ả rập Xê út 1-2

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.