HLV Ten Hag đạt thỏa thuận sơ bộ với MU

HLV Ten Hag đạt thỏa thuận sơ bộ với MU
Giới truyền thông Anh loan tin, HLV Erik ten Hag của Ajax đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Man United. Nếu không có bất ngờ gì xảy ra thì vị chiến lược gia người Hà Lan này sẽ thế chỗ HLV tạm quyền Ralf Rangnick khi mùa giải 2021/22 kết thúc.
HLV Ten Hag đạt thỏa thuận sơ bộ với MU

Theo tờ Daily Mail, BLĐ MU đã đề nghị HLV Ten Hag ký hợp đồng 3 năm có kèm thêm điều khoản gia hạn thêm 1 năm nữa. Do các bên mới đạt thỏa thuận miệng nên chưa có tính pháp lý, nhưng động thái trên đồng nghĩa với việc khả năng HLV Ten Hag trở thành thuyền trưởng mới của MU đang rất sáng sủa.

Sau khi thuyết phục được HLV Ten Hag, dự kiến trong vài ngày tới BLĐ MU sẽ cử đại diện làm việc vói Ajax. Họ sẵn sàng trả đại diện thủ đô Hà Lan khoản tiền bồi thường trị giá 1,7 triệu bảng để phá vỡ ràng buộc giữa HLV Ten Hag và Ajax.

Nếu tới Old Trafford, HLV Ten Hag cũng mang cả trợ lý của mình ở Ajax là Mitchell van der Gaag sang Anh làm việc. Nhiệm vụ của ông là tiếp quản chiếc ghế nóng của HLV tạm quyền Ralf Rangnick, người chỉ dẫn dât MU đến cuối mùa.

Trước khi “chấm” được HLV Ten Hag, BLĐ MU từng nhắm đến một số nhà cầm quân như Mauricio Pochettino (PSG), Luis Enrique (ĐT Tây Ban Nha) hay Julen Lopetegui (Sevilla). Có thông tin cho rằng việc BLĐ MU lựa chọn HLV Ten Hag chứ không phải Pochettino khiến phòng thay đồ đội bóng bị chia rẽ.

Những người phản đối HLV Ten Hag cho rằng tên tuổi ông chưa đủ “nặng ký” để có thể có thể dẫn dắt MU. Quan điểm của họ là nếu có thay tướng thì BLĐ MU cần phải lựa chọn những HLV danh tiếng hơn. Về mặt thành tích, HLV Ten Hag từng giúp Ajax đoạt 2 chức vô địch quốc gia Hà Lan và vào đến bán kết Champions League năm 2019. Đáng chú ý, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Pep Guardiola của Man City khẳng định MU sẽ hưởng lợi nhiều nếu ký hợp đồng với HLV Ten Hag 
 

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  HLV Ten Hag đạt thỏa thuận sơ bộ với MU tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.