Vidic: ‘MU đừng cho Maguire đá những trận căng thẳng’

Vidic: 'MU đừng cho Maguire đá những trận căng thẳng'
Nhìn thấy tình cảnh của đàn em Harry Maguire, huyền thoại Nemanja Vidic của Man United gợi ý đội bóng cũ không nên dùng trung vệ người Anh ở những trận căng thẳng.
Vidic: 'MU đừng cho Maguire đá những trận căng thẳng'

Maguire tiếp tục nhận chỉ trích nặng nề sau thất bại 0-1 của MU trước Everton. Chính trung vệ đắt giá nhất thế giới là người đã để bóng từ cú sút của cầu thủ Everton đập người mình, đổi hướng và đi vào lưới trong sự bất lực của De Gea.

Cùng với đó, Maguire còn có một loạt pha xử lý lóng ngóng khiến hàng thủ của MU luôn bị đặt trong tình trạng báo động. Phong độ của Maguire đã đi xuống nghiêm trọng trong mùa này và anh mắc nhiều sai lầm tai hại.

Đến chính fan MU còn la ó, chỉ trích Maguire trong thất bại trước Atletico ở vòng 1/8 Champions League. Với kinh nghiệm có hơn 300 trận chơi cho MU, Vidic đưa ra lời khuyên:

“Mọi cầu thủ đều có vấn đề về phong độ ở một vài thời điểm trong sự nghiệp. Tôi cũng từng trải qua và rõ ràng là Maguire đang không có được trạng thái tốt nhất ở mùa này.

Các cầu thủ cần cảm nhận được sức mạnh khi có mặt trên sân, những thứ tôi cảm thấy Maguire không hề có. Rất khó để chơi tốt khi phải chịu đựng nhiều áp lực như vậy bởi vì chẳng khác gì có người luôn đợi bạn mắc sai lầm. 

Tôi nghĩ Ralf Rangnick nên để Maguire dự bị vài trận, đặc biệt là những trận căng thẳng để tìm lại sự cân bằng. Không có vấn đề gì nếu một cầu thủ nói với HLV rằng anh ấy không cảm thấy ổn trên sân. Tôi đã có một số trận đấu kinh khủng cho MU và cần tìm lại sự bình yên và trưởng thành trở lại”.

[soccer-info id='2' type='fixtures' limit='11' icon='icon' /]

[soccer-info id='2' type='results' /]

[soccer-info id='2' type='table' style='blue_light' columns='#,Team,MP,P' icon='icon' /]

Bạn đang xem :  Vidic: ‘MU đừng cho Maguire đá những trận căng thẳng’ tại Blogf8bet.com

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.